Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng chiếm chỗ trong đội hình tiêu biểu châu Á tháng 7

Việt Nam Tờ Football Tribe vừa bầu chọn đôi hình tiêu biểu của bóng đá châu Á của tháng 7, trong đó có cả Nguyễn Công Phượng.

Đội hình tiêu biểu của tháng do Football Tribe lựa chọn dựa vào toàn bộ hoạt động của các cầu thủ tại châu Á trong tháng. Đây có thể xem là một vinh dự, một niềm tự hào lớn của Công Phượng khi anh được đứng ngang hàng với những cầu thủ xuất sắc nhất châu lục trong bầu chọn của tờ báo thể thao nối tiếng bậc nhất ở khu vực châu Á.

Theo phóng viên của Football Tribe lý giải: 'V-League chỉ có một trận đấu trong tháng 7 nên Công Phượng chủ yếu thi đấu trong màu áo U22 Việt Nam. Tại đó anh đã gây ấn tượng tại vòng loại U23 châu Á lẫn trận đấu với K-League All Stars. Phượng đã khiến hàng phòng ngự đối phương đứng ngồi không yên với những pha rê bóng lắt léo của mình'.

Ở đội hình này, Công Phượng còn được ngồi 'chung mâm' với không ít cầu thủ nổi tiếng như cựu tuyển thủ Nhật Bản Nakamura, cựu tiền đạo ĐTQG Đức Lucas Podolski. Trong khi đó, ‘Messi J' Chanathip Songkrasin cũng góp mặt khi tỏa sáng trong màu áo CLB C. Saporro của Nhật Bản.

Trong danh sách đội hình tiêu biểu của tờ Football Tribe, Nhật Bản là quốc gia có nhiều cầu thủ nhất với 2 đại diện, nếu tính cả Chanathip và Podolski (đang thi đấu ởJ-League thì có tới 4 ngôi sao tới từ quốc gia này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi