Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã bắt giữ được đối tượng mang vũ khí cố thủ trong nhà tại Nghệ An

Sau gần 14h chống đối, bất hợp tác, ôm vũ khí cố thủ trong căn nhà số 128 đường Hồng Bàng (TP. Vinh, Nghệ An), Lê Ngọc Sơn đã bị lực lượng chức năng bắt giữ, dẫn giải về cơ quan điều tra.

23h40' ngày 1/10, đối tượng Lê Ngọc Sơn (33 tuổi) đã bị lực lượng chức năng đã vây bắt thành công và dẫn giải về trụ sở cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi bắt giữ được đối tượng Sơn, cơ quan chức năng đang tiếp tục khám xét căn nhà của đối tượng này để truy tìm vũ khí, tang vật vụ việc.

Lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng Sơn sau nhiều giờ vây ráp.

Lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng Sơn sau nhiều giờ vây ráp.

Theo Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, người có mặt chỉ đạo tại hiện trường, có 3 đối tượng cố thủ trong nhà, trong đó 2 người là bạn của Sơn. Chiều 1/10, sau nhiều giờ cố thủ, 2 người này đã mang 2 quả lựu đạn ra đầu hàng. Đến 23h38', đối tượng Sơn mới chịu buông vũ khí.

Đến 1h sáng 2/10, lực lượng Cảnh sát vẫn đang bao vây xung quanh để khám xét căn nhà nơi đối tượng Sơn cố thủ. Máy rà bom mìn cùng chó nghiệp vụ được điều động đến phục vụ việc khám nhà đối tượng Sơn.

Đối tượng Sơn bị dẫn giải về CQĐT.

Trước đó báo Công lý đã đưa tin, từ gần trưa 1/10, lực lượng chức năng đến thực hiện lệnh bắt đối tượng Lê Ngọc Sơn để điều tra về tội Huỷ hoại tài sản. Tuy nhiên, Sơn chống đối, bất hợp tác và ném 1 quả lựu đạn về phía lực lượng chức năng, nhưng may mắn quả lựu đạn không phát nổ.

Đã bắt giữ được đối tượng mang vũ khí cố thủ trong nhà tại Nghệ An 1

Đối tượng Sơn sau đó đã ôm lựu đạn cố thủ trên tầng 2 của căn nhà số 128 đường Hồng Bàng. Đây là căn nhà của bố đẻ Sơn để lại cho chị em Sơn kinh doanh.

Hàng trăm chiến sỹ Cảnh sát, Công an TP. Vinh, CSCĐ Công an tỉnh Nghệ An sau đó đã phối hợp để tổ chức vây bắt Sơn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi