Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đâm phải bà cụ bị thương trong đêm rồi bỏ trốn, không ngờ nạn nhân là mẹ mình

Vì sợ phải điều tiếng, người đàn ông sau khi đâm phải bà lão đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Không ngờ nạn nhân lại chính là mẹ mình.

Theo báo An Huy, trước Tết, một người phụ nữ lớn tuổi ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc bị thương trong 1 vụ tai nạn giao thông, người lái xe đã bỏ trốn ngay sau đó.

Cho đến ngày 7/2, kẻ gây tai nạn mới bị công an bắt, sự tình sau đó làm mọi người ngỡ ngàng.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào hồi 18h30 ngày 25/1, tại ngã tư, một bà lão không may bị chiếc xe 3 bánh đâm phải khi sang đường rồi bỏ chạy.

Khi cảnh sát đến, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, chỉ còn 1 vũng nôn và những mảnh đèn vỡ sót lại ở hiện trường.

Vì trời đã tối nên hầu như không nhân chứng nào nhìn rõ đặc điểm của nghi phạm. Chỉ khi lấy được đoạn phim của camera bên đường, công an mới xác định được chiếc xe ba bánh đó.

Nạn nhân bị bỏ lại ở hiện trường.

Nạn nhân bị bỏ lại ở hiện trường.

Mở rộng điều tra, cảnh sát đã lần theo con đường mà chiếc xe ba bánh đó di chuyển và xác định được nơi ở của nghi phạm bỏ trốn.

Chẳng ai ngờ rằng, kết quả sau nhiều lần xác nhận cho thấy nghi phạm là con trai ruột của nạn nhân lớn tuổi hôm nọ.

Cảnh sát cũng đã thăm hỏi người nhà nghi phạm về lộ trình mà anh ta đi hôm đó, hoàn toàn khớp với những gì đã điều tra.

Chỉ có điều, anh ta không kể với người nhà việc mình gây tai nạn trên đường.

Cảnh sát cũng xác nhận bóng đèn bên phải của chiếc xe 3 bánh bị vỡ, mảnh vỡ trùng khớp, phía bên phải xe cũng bị xây xước rất nhiều. Vì thế, họ đã nhanh chóng bắt giữ chủ xe.

Tại cơ quan công an, anh Vương thừa nhận hành vi gây tai nạn cho 'mẹ' rồi bỏ trốn của mình.

Anh khai rằng vì hôm đó trời tối, bản thân không biết nạn nhân là mẹ mình mà chỉ biết rằng mình đã đâm trúng người khác, sợ phải đền tiền nên đã bỏ chạy.

Sau này biết được nạn nhân là mẹ mình, anh Vương cảm thấy vô cùng ân hận nhưng do sợ điều tiếng nên anh không dám nói ra sự thật.

May mắn thay, sau khi bị con trai đâm, bà lão cũng đã dần hồi phục, không có nguy hiểm về tính mạng nhưng người gây tai nạn vẫn phải bị cảnh sát điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi