Đánh con gái HLV đối thủ vì mất vé World Cup

Giải trí Tức tối vì đội nhà không giành vé dự World Cup 2018, một số CĐV của Bờ Biển Ngà đã đánh con gái của HLV tuyển Morocco.

Đánh bại Bờ Biển Ngà ngay trên sân nhà của đối thủ này, Morocco đã giành vé dự World Cup 2018, sau khi vắng mặt ở giải đấu lớn nhất hành tin từ năm 1998. Vui mừng trước chiến tích của người cha, Candide Renard, con gái của HLV Hervé Renard đã vào đường hầm sân Félix Houphouët-Boigny, đứng đợi bên ngoài phòng thay đồ để chúc mừng nhà cầm quân 49 tuổi người Pháp.

Tuy nhiên, theo báo chí Bờ Biển Ngà, Candide Renard đã bị chặn lại, xô đẩy rồi bị một số nhân viên an ninh người Bờ Biển Ngà, tức tối vì đội nhà không giành vé dự World Cup 2018, đánh trọng thương. Một số nguồn tin cho rằng, không phải các nhân viên an ninh mà một số CĐV của Bờ Biển Ngà đã đánh Candide Renard.

Trong cơn hoảng loạn, Hervé Renard đã hò hét bế con gái của mình chạy khỏi đường hầm, đưa cô ra cáng thương rời sân đến bệnh viện sơ cứu. NHM Bờ Biển Ngà và các nhân viên an ninh sân Félix Houphouët-Boigny biết rất rõ Candide Renard bởi cô bé thường được ưu tiên vào đường hầm SVĐ này khi Hervé Renard còn dẫn dắt ĐT Bờ Biển Ngà. Nhà cầm quân người Pháp từng giúp Bờ Biển Ngà giành chức VĐ CAN Cup 2015.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook