Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đào cống dẫn nước thải giải cứu thanh niên 'ngáo đá' chui vào sau gần 1 ngày

Nam thanh niên 19 tuổi có biểu hiện ngáo đá chui vào cống dẫn nước thải ở xã Hoàng Ninh (tỉnh Bắc Giang) và bị kẹt bên trong. Sau gần 1 ngày, người dân mới phát hiện và đào cống giải cứu.

Chiều 4/3, lãnh đạo UBND xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), cho biết cơ quan chức năng cùng người dân đã giải cứu thành công 1 nam thanh niên mắc kẹt trong ống cống dẫn nước thải sau gần 1 ngày.

Hình ảnh người dân đào cống giải cứu nam thanh niên được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội

Hình ảnh người dân đào cống giải cứu nam thanh niên được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội

Theo vị lãnh đạo này, bước đầu, nam thanh niên này được xác định là La Văn M. (SN 2000, quê ở tỉnh Cao Bằng ), thuê trọ tại xã Hoàng Ninh.

Theo lời nam thanh niên này, tối ngày 2/3, anh ta đã chui vào ống cống và mắc kẹt bên trong. Đến trưa ngày 3/3, người dân cùng lực lượng chức năng phát hiện nên mới đào cống đưa ra ngoài.

'Một số thông tin chia sẻ trên mạng cho rằng nam thanh niên này là kẻ trộm là không đúng. Nam thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá', sau khi được giải cứu ra ngoài, người thanh niên bị nhiễm trùng ở chân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ' - vị lãnh đạo xã Hoàng Ninh thông tin thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi