Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi tảo mộ ngày rằm gặp tổ ong 'khủng', hàng chục người bị ong đốt phải nhập viện

Khi đi tảo mộ ở nghĩa trang thì gặp phải tổ ong lớn, hàng chục người trong họ bị ong đốt, nhiều người phải nhập viện cấp cứu.

Đi tảo mộ ngày rằm gặp tổ ong 'khủng', hàng chục người bị ong đốt phải nhập viện 0

Sáng 19/2, ông Nguyễn Quang Dũng - Chủ tịch UBND xã Hiến Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ ong rừng tấn công đoàn người đi tảo mộ khiến nhiều người phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, trưa 18/2, khoảng hơn 40 người gồm có nhiều họ ra khu vực nghĩa trang cách khu dân cư xã Hiến Sơn chừng 2km để tảo mộ. Khi nhóm người này phát quang cây cối quanh khu nghĩa trang thì bất ngờ gặp tổ ong rừng lớn.

Cả trăm con ong sau đó đã lao đến tấn công khiến cả đoàn người bỏ chạy tán loạn. Sau vụ việc, hơn 40 người bị ong đốt phải đến Trạm Y tế xã Hiến Sơn để cấp cứu.

Do tuổi cao và bị ong đốt nhiều nên ông Phạm Văn Hiền (63 tuổi, trú xã Hiến Sơn) được chuyển xuống bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu.

Trong số đó có 2 cán bộ xã bị ong đốt.

Trong số đó có 2 cán bộ xã bị ong đốt.

'Sau khi cấp cứu, hiện sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định. Trong số này có 2 người là cán bộ xã gồm Phó Bí thư đảng ủy và Chỉ huy Phó Ban chỉ huy quân sự xã', ông Dũng nói.

Giúp Tiin sửa lỗi