Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đi vắng 3 tháng, nữ chủ nhà 'chết lặng' khi trộm khoắng sạch đồ, hàng xóm không hay biết

Nữ chủ nhà hoảng hốt khi tên trộm chỉ để lại mỗi bộ sofa, còn các đồ đạc khác kể cả giường và điều hòa cũng bị bốc hơi.

Đi vắng 3 tháng, nữ chủ nhà 'chết lặng' khi trộm khoắng sạch đồ, hàng xóm không hay biết 0

Sự việc xảy ra ở tỉnh Hà Nam, miền Bắc, Trung Quốc. Theo đó, sau 3 tháng vắng nhà, người phụ nữ giật mình hoảng hốt khi căn hộ của mình trống trơn.

Theo SCMP, đồ đạc ở trong nhà đều bị trộm cuỗm sạch từ máy giặt, tủ lạnh, ti vi 50 inch, máy điều hòa cho đến giường ngủ. Tên trộm chỉ để lại cho nữ chủ nhà bộ sofa.

'Tôi bị sốc khi mở cửa. Tôi còn tự hỏi mình rằng đây có phải là nhà của tôi không?', nữ chủ nhà, được giấu tên, cho biết.

Căn hộ trống trơn sau khi tên trộm khoắng sạch sẽ đồ đạc.

Căn hộ trống trơn sau khi tên trộm khoắng sạch sẽ đồ đạc.

Được biết căn hộ nằm ở tầng 15 của một khu chung cư. Tổng thiệt hại mà nữ chủ nhà phải chịu là hơn 50.000 nhân dân tệ ( gần 200 triệu đồng). 'Điều này thật vô lý và đáng căm phẫn. Thậm chí tên trộm còn không để lại chiếc giường cho tôi ngủ', nữ chủ nhà bức xúc nói.

Được biết, người phụ nữ đã đến thành phố khác làm việc và gia đình của cô cũng đi khỏi căn hộ này từ tháng 12/2017. Những người hàng xóm của cô cho biết họ không nhìn thấy bất cứ ai mang đồ đạc của cô ra ngoài.

Nữ chủ nhà vô cùng sốc sau 3 tháng quay trở lại căn hộ của mình.

Nữ chủ nhà vô cùng sốc sau 3 tháng quay trở lại căn hộ của mình.

'Các camera an ninh của tòa nhà này hẩu như là vô ích. Bởi vì chúng chỉ lưu trữ được dữ liệu trong 4 hoặc 5 ngày mà thôi', một nhân viên quản lý tòa nhà cho biết.

Hiện cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: SCMP

Góp ý cho Tiin