Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội hình dự kiến của Olympic Việt Nam trước Olympic Oman

Với việc sẽ cho tất các học trò cơ hội thể hiện ở giải giao hữu U23 Tứ hùng, khả năng HLV Park Hang-seo sẽ thay cả 11 vị trí của Olympic Việt Nam trước Olympic Oman.

TIN LIÊN QUAN

Trong buổi tập sáng 5/8, chỉ có 9 cầu thủ ra sân. Họ gồm các hậu vệ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, các tiền vệ Quang Hải, Văn Quyết, các tiền đạo gồm Anh Đức và Công Phượng. Đây đều là những cầu thủ đã ra sân từ đầu trước Olympic Palestine. Hai thủ môn gồm Văn Lâm và Văn Hoàng.

Như vậy, nhiều khả năng cả 9 cái tên kể trên sẽ không ra sân trước Olympic Oman tối nay. Họ đều đã được thi đấu và có lẽ HLV Park Hang-seo muốn trao cơ hội cho những người khác. Còn nhớ trước trận đấu với Palestine, 9 cầu thủ được HLV Park chỉ đạo đi tập đều không thi đấu và còn không có tên trong danh sách đăng ký.

Công Phượng, Văn Hậu hay trung vệ Tiến Dũng sẽ không đá chính trước Olympic Oman? Ảnh: Kiệt Trần.

Công Phượng, Văn Hậu hay trung vệ Tiến Dũng sẽ không đá chính trước Olympic Oman? Ảnh: Kiệt Trần.

Họ gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, thủ thành Văn Hoàng, hậu vệ Xuân Mạnh, Tấn Sinh, tiền vệ Hùng Dũng, Văn Đức, Minh Vương, Việt Hưng và tiền đạo Tiến Linh. Trong buổi tập sáng nay, trừ thủ thành Văn Hoàng thì những cái tên này đều ở lại khách sạn và nhiều khả năng sẽ được 'thử lửa' trước Olympic Oman.

Bên cạnh đó, một vài cái tên khác đã ra sân trận trước nhưng có thể sẽ dự bị gồm Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Hoàng Minh Tuấn, Lương Xuân Trường hay Trần Đình Trọng. Những cái tên kể trên đều có những sự thay thế xứng đáng ở vị trí của họ.

Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Park Hang-seo trao cơ hội? Ảnh: Kiệt Trần.

Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Park Hang-seo trao cơ hội? Ảnh: Kiệt Trần.

Do đó, có thể hình dung đội hình dự kiến của Olympic Việt Nam như sau: trấn giữ khung thành sẽ là Bùi Tiến Dũng. Bộ ba trung vệ sẽ là Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung và Trịnh Văn Lợi. Đức Huy có thể sẽ đá hậu vệ trái như ở CLB Hà Nội, trong khi cánh còn lại sẽ được trấn giữ bởi Xuân Mạnh.

Các tiền vệ của HLV Park Hang-seo sẽ là Đỗ Hùng Dũng, Triệu Việt Hưng và Phan Văn Đức, trong đó Văn Đức sẽ chơi cao hơn và có thể đá như tiền đạo cánh. Trong khi đó vị trí tiền đạo sẽ thuộc vệ Tiến Linh và Minh Vương.

Đây đều là những cái tên chưa chắc một suất đi ASIAD. Do đó, họ cần tận dụng cơ hội và cố gắng lấy niềm tin của HLV Park Hang-seo.

Đội hình ra sân dự kiến của Olympic Việt Nam trước Olympic Oman.

Đội hình ra sân dự kiến của Olympic Việt Nam trước Olympic Oman.

Sau khi hòa trong trận ra quân, Olympic Uzbekistan tập luyện vào chiều 4/8 để sẵn sàng bước vào cuộc đối đầu thứ hai tại cúp 'Tứ hùng' gặp Olympic Oman lúc 16h30 ngày 5/8.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi