Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội tuyển Việt Nam đối mặt khó khăn ngay khi vừa đặt chân sang Lào

Nhằm đảm bảo chất lượng cho các buổi tập trong bối cảnh sân tập được nước chủ nhà Lào sắp xếp không đủ chất lượng, Đội tuyển Việt Nam đang tức tốc tìm địa điểm mới thay thế.

Chiều ngày 05/11, sau khi đặt chân đến Lào, thầy trò HLV Park Hang-seo đã tiến hành tập luyện. Tuy nhiên, mặt sân tập được nước chủ nhà Lào sắp xếp cho ĐT Việt Nam lại không đảm bảo chất lượng cho công tác tập luyện. Theo đó, mặt sân tập rất xấu và cứng như bê tông, nếu cố tập luyện sẽ dễ dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn.

Sân tập của ĐT Việt Nam tại Lào (Ảnh: Bóng đá plus)

Sân tập của ĐT Việt Nam tại Lào (Ảnh: Bóng đá plus)

Theo trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết, ông sẽ cùng HLV Park Hang-seo đi thị sát, lựa chọn một số sân khác vào sáng 06/11 để phục vụ cho công tác tập luyện. Được biết, phía nước bạn cũng rất nhiệt tình khi giới thiệu hai sân tập khác gồm một sân cỏ tự nhiên và một sân cỏ nhân tạo.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm chia sẻ: 'Chúng tôi sẽ đi tìm hiểu chất lượng sân. Nếu sân đảm bảo tốt cho quá trình tập luyện thì Đội tuyển Việt Nam sẽ chọn tập ở đó trong những ngày tới'.

Bên cạnh vấn đề tập luyện, trường đoàn Dương Vũ Lâm cũng cho biết, điều kiện ăn ở và sinh hoạt của ĐT rất tốt. Do khách sạn đội đóng quân là của người Việt Nam mở nên về các vấn đề sinh hoạt và ăn uống rất thuận lợi.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có một buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức vào ngày 07/11 trước khi bước vào trận ra quân gặp đối bóng chủ nhà ngày 08/11.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi