Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV đội tuyển Philippines: 'Tôi không thể vui vẻ với kết quả này'

Theo HLV trưởng đội tuyển Philippines Eriksson, dù không bất ngờ với kết quả thua 2-1 nhưng ông cũng không thể vui vẻ.

Phát biểu sau trận thua sát nút ngay trên sân nhà, HLV trưởng đội tuyển Philippines Eriksson khẳng định, ông không quá ngạc nhiên về kết quả này.

'Philippines thật sự gặp đối thủ rất mạnh. Đội tuyển Việt Nam sở hữu hàng thủ quá tốt và có lối chơi thực sự khó chịu. Tất nhiên, tôi không quá ngạc nhiên về kết quả này nhưng cũng không thể vui vẻ' - HLV Sven Goran Eriksson nhấn mạnh.

HLV Eriksson (Ảnh: Nông Nghiệp)

HLV Eriksson (Ảnh: Nông Nghiệp)

Tiếp đó, vị chiến lược gia người Thụy Điển cho rằng, ở trận đấu này, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã có một số tình huống chơi rất rát, bên cạnh đó, các cầu thủ Philippines cũng đã mắc quá nhiều sai lầm khi để lộ khoảng trống sau lưng.

'Đội tuyển Philippines hôm nay thật sự có vấn đề về lối chơi. Các cầu thủ của chúng tôi đã để lộ quá nhiều khoảng trống ở phía sau và phải nhận bàn thua. Trong khi đó, các cầu thủ ở tuyến trên lại không đủ nhanh để ghi bàn' - HLV Eriksson nhận định.

Dù phải nhận kết quả thua trên sân nhà, nhưng vị chiến lược gia người Thụy Điển vẫn bày tỏ hy vọng sẽ lật ngược tình thế ở trận lượt về trên sân khách.

'Chúng tôi vẫn còn trận lượt về vào ngày 06/12 tới đây để cố gắng thay đổi. Tôi tin chúng tôi vẫn có thể đánh bại Việt Nam. Bóng đá vẫn chứng kiến nhiều bất ngờ như thế. Hôm nay, chúng tôi chưa đánh bại được họ ngay trên sân nhà nhưng chúng tôi sẽ thi đấu trận lượt về với tinh thần không còn gì để mất' - HLV Eriksson khẳng định.

Cuối cùng, vị thuyền trưởng của đội tuyển Philippines bày tỏ kỳ vọng, các cổ động viên Philippines sẽ giống như các cổ động viên của Việt Nam, ủng hộ đội nhà trong trận đấu tới.

'Hôm nay, tôi thực sự ấn tượng với các bạn CĐV Việt Nam khi đến sân rất động đảo để cổ vũ cho đội nhà. Việt Nam thực sự là một quốc gia bóng đá tuyệt vời. Tôi cũng hy vọng các fan Philippines sẽ như vậy. Tôi mong rằng họ cũng sẽ chúng tôi sang Việt Nam để cổ vũ cho các cầu thủ' - HLV Eriksson kỳ vọng.

Giúp Tiin sửa lỗi