Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV ngoại tiết lộ lời hứa của Công Vinh

HLV Alain Fiard tiếc nuối và dùng từ 'nghiệt ngã' khi ông và toàn đội đánh rơi mức thưởng 1 tỷ đồng mà chủ tịch Công Vinh hứa treo thưởng trước trận đấu.

HLV trưởng từng làm việc ở Ligue 1 (Pháp) nhận lời dẫn dắt CLB TP.HCM với bản hợp đồng 1 năm, kể từ mùa giải 2017.

HLV trưởng từng làm việc ở Ligue 1 (Pháp) nhận lời dẫn dắt CLB TP.HCM với bản hợp đồng 1 năm, kể từ mùa giải 2017.

Trong khuôn khổ lượt đấu sớm vòng 2 V.League 2017 diễn ra 16h hôm qua (13/1), CLB TP.HCM chơi tốt trong phần lớn thời gian thi đấu. Tuy nhiên, chỉ 2 phút cuối trận, Nguyên Sa và Bùi Văn Hiếu có 2 bàn thắng giúp chủ nhà Quảng Ninh giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh.

Trả lời sau trận đấu, HLV trưởng Alain Fiard thể hiện sự tiếc nuối rất lớn khi không thể thực hiện lời hứa 'có điểm trên sân khách' với lãnh đạo đội bóng TP.HCM. Vị HLV từng làm việc ở Ligue 1 cũng tiết lộ, chủ tịch Công Vinh thậm chí tuyên bố sẽ thưởng 1 tỷ đồng nếu CLB TP.HCM giành chiến thắng trên sân Cẩm Phả.

'Tôi cảm thấy rất thất vọng vì cầu thủ của tôi đã chơi tốt, phòng thủ kiên cường nhưng không thể giành được kết quả có lợi. Thua trận, đánh rơi mức thưởng lớn, nhưng bóng đá nghiệt ngã như vậy đó', HLV Alain Fiard chia sẻ sau trận đấu.CLB TP.HCM thua trận trên sân Cẩm Phả, Công Vinh không thể trao 1 tỷ đồng nhưng vẫn tuyên bố thưởng 200 triệu để khích lệ tinh thần toàn đội.

Từ nay đến trước kỳ nghỉ Tết, CLB TP.HCM còn chạm trán Sài Gòn FC (18/1) và CLB Hà Nội (22/1). Mục tiêu của đội bóng là giành 7 điểm sau 4 vòng đấu đầu tiên.

Ở bên kia băng ghế huấn luyện, ông Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh thừa nhận CLB TP.HCM là đối thủ khó chơi dù đó là đội bóng mới lên hạng.

'Quảng Ninh có 3 điểm nhưng thực sự may mắn đã đứng về phía chúng tôi. Thủ môn và trung vệ TP.HCM chơi rất tốt, họ phòng thủ kiên nhẫn và rình rập sai lầm từ Quảng Ninh, chờ chúng tôi sập bẫy', HLV Phan Thanh Hùng nhận xét sau trận đấu.

Trận này, Quảng Ninh vắng Vũ Minh Tuấn do anh bị chấn thương cơ đùi trong một buổi tập. HLV Phan Thanh Hùng lo lắng vì chưa rõ khi nào Minh Tuấn có thể trở lại. Lúc này, các bác sĩ đang theo dõi, đánh giá cụ thể xem tiền vệ sinh năm 1990 bị căng cơ hay rách cơ đùi.

Kết quả các trận đấu sớm và lịch thi đấu vòng 3 V.League 2017.

Kết quả các trận đấu sớm và lịch thi đấu vòng 3 V.League 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi