Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ Palestine, VFF thưởng nóng 400 triệu cho U23 Việt Nam

Sau chiến thắng 2-1 của U23 Việt Nam trước U23 Palestine, thầy trò HLV Park Hang Seo được VFF thưởng nóng 400 triệu đồng.

Sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Palestine, lãnh đạo VFF đã xuống sân thưởng cho thầy trò HLV Park Hang-seo số tiền 400 triệu đồng. Đây được xem là phần thưởng dành cho U23 Việt Nam sau trận đấu tuyệt hay trước Palestine.

Trong trận đấu này, Công Phượng và Anh Đức đã lập công để đội chủ nhà ngược dòng hạ U23 Palestine với tỷ số 2-1.

U23 Việt Nam ngược dòng thắng 2-1 trước đối thủ.

U23 Việt Nam ngược dòng thắng 2-1 trước đối thủ.

Sau trận đấu, HLV U23 Palestine cho rằng: 'Chúng tôi có đủ thông tin để nghiên cứu về U23 Việt Nam sau U23 châu Á. Tuy nhiên, sự khác biệt là U23 Việt Nam có 3 cầu thủ trên 23 tuổi, điều ấy giúp đội chủ có thêm tự tin để chơi rất tốt.

Tôi ấn tượng với Văn Quyết và Công Phượng. Đây là hai cầu thủ đã chơi rất tốt trong trận đấu này. Công Phượng là người có pha kiến tạo đầu tiên để U23 Việt Nam có bàn gỡ hòa 1-1.

Công Phượng nhận được lời ngợi khen từ đối thủ.

Công Phượng nhận được lời ngợi khen từ đối thủ.

Những phút cuối, U23 Việt Nam có bàn thắng dẫn trước nên chơi phòng ngự. Chúng tôi bị dẫn bàn nên cố gắng vùng lên để có bàn gỡ ở 10 phút cuối cùng'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi