Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai mẹ con chết cháy trong căn nhà nghi do em rể đốt

Trong lúc Kha rượt chém vợ, trong nhà phát ra tiếng nổ rồi lửa cháy dữ dội. Hai mẹ con chị vợ của người này đang ngủ bị lửa thiêu chết.

Ngày 6/8, ông Nguyễn Cảnh Hạnh, Phó chủ tịch UBND xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), cho biết chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Mỹ Hường (52 tuổi, ngụ ấp Cơi Năm B) lo hậu sự cho hai người thiệt mạng trong vụ cháy nhà. Nạn nhân là Nguyễn Bảo Kiếm (30 tuổi), Liêu Nguyễn Gia Đạt (11 tháng tuổi), con gái và cháu ngoại của bà Hường.

Theo ông Hạnh, bà Hường có hai con gái là chị Kiếm và Nguyễn Thị Bảo Trân (22 tuổi). Chị Trân ở TP.HCM nhưng giận chồng là Bạch Văn Kha (37 tuổi) nên đưa con gái 5 tuổi về quê ở cùng mẹ ruột. Vài ngày trước, Kha xuống Khánh Bình Tây thăm vợ con.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nhật Tân.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nhật Tân.

Rạng sáng cùng ngày, bà Hường nghe tiếng chị Trân kêu la nên thức giấc. Người mẹ sau đó thấy con rể rượt chém vợ và xung quanh nồng nặc mùi xăng.

'Tiếng nổ lớn sau đó phát ra, căn nhà bốc cháy dữ dội. Tôi chỉ kịp kéo Trân và đứa cháu gái 5 tuổi chạy ra ngoài. Kiếm và con của nó không thoát được', bà Hường nói trong nước mắt.

Hiện, chị Trân được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau và qua cơn nguy kịch. Kha đã bị công an địa phương bắt giữ sau một giờ bỏ trốn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi