Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hát vì yêu - Nơi cảm xúc lắng đọng

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu một ngày đẹp trời, một người thân yêu của bạn bất ngờ xuất hiện và dành tặng bạn một ca khúc do chính người ấy thể hiện?

Bạn đã sẵn sàng bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương theo một cách bất ngờ nhất? 

Bạn đã sẵn sàng bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương theo một cách bất ngờ nhất?

Những khoảnh khắc bất ngờ, đáng nhớ và đầy cảm xúc đó sẽ có trong Hát vì yêu'- một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới. Ở đó, mỗi món quà ẩn chứa một thông điệp yêu thương mà đằng sau đó là những câu chuyện ý nghĩa, sâu sắc và thú vị gắn liền với mối quan hệ của nhân vật và người được tặng.

Điểm thú vị của chương trình chính là món quà âm nhạc sẽ được giữ bí mật đến phút chót và bối cảnh nơi diễn ra sự kiện có thể là bất cứ địa điểm nào mà nhân vật muốn dành cho 'người đặc biệt" của mình, có thể là quán café, nhà riêng, trên xe bus, rạp chiếu phim, công viên, phố đi bộ, phòng tập gym…

Hình thức tặng quà cũng là một điểm độc đáo khi nhân vật sẽ tự thể hiện ca khúc hoặc chính ca sỹ nổi tiếng xuất hiện bất ngờ tại địa điểm và thể hiện bài hát thay cho người tặng.

Nơi đó không chỉ có tình yêu mà còn có tình cảm gia đình, tình bạn... 

Nơi đó không chỉ có tình yêu mà còn có tình cảm gia đình, tình bạn...

Với những chất liệu đặc biệt như vậy, Hát vì yêu hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới đầy cảm xúc trên sóng truyền hình vốn đang đầy rẫy các chương trình giải trí nhưng lại thiếu chiều sâu.

Chương trình đang được phát sóng trên kênh TH Quốc Phòng Việt Nam (QPVN) vào 20h45 thứ 5 với tần suất 2 tuần/tập, tập tiếp theo sẽ lên sóng vào ngày 17/1/2019. Khán giả cũng có thể xem lại chương trình trên kênh Youtube và Keeng.vn với từ khóa tìm kiếm 'Hát vì yêu'. Ngoài ra, những thông tin mới nhất của chương trình sẽ được cập nhật trên fanpage: https://www.facebook.com/hatviyeu/

Góp ý cho Tiin