Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Indonesia: Máy bay hãng Lion Air chở 188 người đột ngột mất liên lạc, xác nhận rơi xuống biển

Giám đốc của hãng hàng không Lion Air của Indonesia Edward Siraint cho biết vào lúc 7h50 sáng 29/10 (giờ địa phương), một máy bay của hãng này bay từ Jakarta đến Pangkakpinang thuộc tỉnh Bangka Belitung đã mất liên lạc với trạm quản lý không lưu.

Ảnh mang tính chất minh họa.

Ảnh mang tính chất minh họa.

Hãng thông tấn TASS đưa tin, Giám đốc của hãng hàng không Lion Air của Indonesia Edward Siraint cho biết vào lúc 7h50 sáng 29/10 (giờ địa phương), một máy bay của hãng này bay từ Jakarta đến Pangkakpinang thuộc tỉnh Bangka Belitung đã mất liên lạc với trạm quản lý không lưu.

Theo Reuters, máy bay Boeing 737, thực hiện chuyến bay JT-610 từ Jakarta đến thành phố Pankalpinang của Indonesia, cất cánh lúc 6h20' giờ địa phương và biến mất khỏi màn hình vào lúc 6h33'. Theo thông tin ban đầu, máy bay này có thể chở theo 210 hành khách

Máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không giá rẻ Lion Air của Indonesia đã bị mất liên lạc với đài kiểm soát trong vòng 13 phút sau khi cất cánh.

Phát ngôn viên lực lượng cứu hộ Indonesia Yusuf Latif xác nhận với Reuters rằng máy bay đã bị rơi xuống biển gần Jakarta. Hiện không rõ có bao nhiêu hành khách trên chiếc máy bay xấu số.

Giới chức Indonesia đang bắt đầu hoạt động tìm kiếm và cứu hộ. Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ nổi bật của Indonesia.

Infonet tiếp tục cập nhật thông tin.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ