Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lai Châu: 7 người chết, 11 người nguy kịch nghi bị ngộ độc sau bữa ăn

Sự việc xảy ra vào tối 13/2, tại bản Tả Chải, (Ma Ly Chải, Phong Thổ, Lai Châu), sau bữa tiệc, 7 người được xác định tử vong ngay sau đó và 11 người hiện đang nguy kịch.

Theo thông tin từ Thiếu tá Lò Văn Nguyệt, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Sì Lở Lầu, huyện Phong Thổ cho biết: vào tối hôm qua một gia đình tổ chức bữa ăn sau đó nhiều người, sau đó mọi người có biểu hiện nghi ngộ độc.

 

Ảnh minh họa

Tính đến sáng nay (14/2) đã có 7 người chết, 8 người đang được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện, 3 người nặng hơn đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Thiếu tá Nguyệt cho hay, lực lượng Bộ đội đoàn kinh tế quốc phòng B56, Đồn biên phòng Sì Lờ Lầu, Ban chỉ huy quân sự huyện đang tăng cường lực lượng cấp cứu tại chỗ và giúp nhân dân, phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi