Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời khai của người mẹ chôn con 5 tháng tuổi trong chùa

Sau 3 ngày chôn con trai trong chùa ở Kiên Giang, người mẹ trẻ đến công an trình diện, nhận mình đi chơi với 'người cũ' vô tình gây tai nạn làm con tử vong.

Ngày 11/2, làm việc với Công an huyện Kiên Lương (Kiên Giang), người mẹ 23 tuổi cho biết bế con trai 5 tháng tuổi đi nhậu với nhóm bạn 3 hôm trước, trong đó có chồng cũ. Sau tiệc rượu, chồng cũ chở mẹ con chị về.

Khi xe chạy đến đoạn đường bêtông ở thị trấn Kiên Lương thì xảy ra tai nạn, bé trai rơi xuống đường, chấn thương phần đầu. Nghĩ con không sao nên chị vào quán ven đường nghỉ ngơi. Tuy nhiên một lúc sau bé trai tím tái, người mẹ vội đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kiên Lương nhưng không kịp.

Cảnh sát khai quật mộ, khám nghiệm tử thi bé trai 5 tháng tuổi. Ảnh: CTV.

Cảnh sát khai quật mộ, khám nghiệm tử thi bé trai 5 tháng tuổi. Ảnh: CTV.

Giải thích về chuyện không khai báo mà đem thi thể con vào chùa ở thị trấn Kiên Lương xin đất chôn, người mẹ cho rằng 'sợ chồng hiện tại biết sự việc'.

'Chôn con xong tôi lấy đồ, đón xe đò lên Sài Gòn trốn. Trên đường đi tôi gọi điện cho gia đình chồng chỉ chỗ chôn cất', người mẹ nói và cho biết rất ân hận về tất cả mọi việc.

Trước đó, người dân trình báo việc bé trai được mẹ đưa vào chùa chôn. Chiều 9/2, cảnh sát khai quật mộ cháu bé khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Cảnh sát đang dựng lại hiện trường, điều tra vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi