Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MC nổi tiếng Trung Quốc hỏi một câu khiến Ronaldo tức tối bỏ về giữa cuộc phỏng vấn

Tuy nhiên phía MC lại chỉ trích CR7 đến muộn và mắc bệnh ngôi sao.

MC nổi tiếng Trung Quốc hỏi một câu khiến Ronaldo tức tối bỏ về giữa cuộc phỏng vấn 0

Mới đây, siêu sao Cristiano Ronaldo đã sang Trung Quốc tham gia một sự kiện quảng cáo cho nhãn hàng đại diện. Giữa chương trình, siêu sao làng túc cầu đã nhận lời phỏng vấn cho chương trình truyền hình do MC nổi tiếng Trung Quốc Cao Hiểu Tùng dẫn dắt.

Tuy nhiên cuộc trò chuyện đã phải dừng lại sớm hơn kế hoạch do Ronaldo tức giận bỏ về. Theo tiết lộ của một người tự nhận là phiên dịch của chương trình, nguyên nhân khiến CR7 có hành động này là vì MC Cao Hiểu Tùng đã đặt ra một câu hỏi khiến anh bất mãn.

Cụ thể, Cao Hiểu Tùng đã hỏi Ronaldo: 'Anh sẽ làm gì sau khi giải nghệ?'. Khi nghe xong câu hỏi, CR7 lập tức tỏ ra khó chịu và đề nghị trợ lý cho chương trình kết thúc sớm.

MC Cao Hiểu Tùng và Ronaldo vẫn vui vẻ chụp hình kỷ niệm trước chương trình.

MC Cao Hiểu Tùng và Ronaldo vẫn vui vẻ chụp hình kỷ niệm trước chương trình.

Trên thực tế, Ronaldo đã nhiều lần chia sẻ rằng anh sẽ đá bóng cho đến ngoài 40 tuổi. Trong khi đó năm nay siêu sao bóng đá mới ở tuổi 33, do đó nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Cao Hiểu Tùng đặt ra câu hỏi quá vô duyên.

Trước những lời chê trách hướng về phía mình, MC Cao Tiểu Tùng đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. Bên cạnh những chia sẻ về cuộc trò chuyện với Ronaldo, MC Trung Quốc còn 'tố' Ronaldo đi muộn và tỏ thái độ ngôi sao.

Cao Hiểu Tùng viết: 'Chương trình lần này là do nhà tài trợ của Ronaldo chủ động liên hệ mời chúng tôi quay, tôi rất yêu mến Ronaldo nên nhận lời.

Theo kế hoạch, cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu vào lúc 11h45 trưa, nhưng đến tận 12h55 Ronaldo mới xuất hiện. Toàn bộ ê-kíp của chúng tôi đều mệt và đói nhưng không than vãn nửa lời, bởi chúng tôi hiểu sự bận rộn của một siêu sao.

Tuy nhiên khi họ vừa đến đã lập tức đuổi người, đến ngay cả đạo diện chương trình và trợ lý của tôi đều bị đuổi ra ngoài. Nhưng mọi người hiểu yêu cầu bảo mật của một ngôi sao, vì vậy tất cả vẫn làm việc vô cùng nhiệt tình.

Cuộc phỏng vấn CR7 đã kết thúc sớm hơn dự kiến do siêu sao bóng đá không hài lòng với câu hỏi của MC Trung Quốc.

Cuộc phỏng vấn CR7 đã kết thúc sớm hơn dự kiến do siêu sao bóng đá không hài lòng với câu hỏi của MC Trung Quốc.

Về câu hỏi dự định làm gì sau khi giải nghệ, Ronaldo đã nhiều lần trả lời với báo chí phương Tây, nào là đóng phim, kinh doanh này nọ.

Trước khi ghi hình, chúng tôi đã chuyển list câu hỏi rõ ràng và cụ thể cho Ronaldo, phía họ cũng không đưa ra bất kỳ đề nghì gị. Nhưng câu hỏi họ yêu cầu không được nhắc đến chúng tôi cũng không hề hỏi.

Theo kế hoạch, cuộc trò chuyện sẽ diễn ra trong 45 phút, nhưng ghi hình được 31 phương phía Ronaldo yêu cầu dừng lại. Để chương trình được hoàn thiện, tôi có đề nghị Ronaldo bỏ ra khoảng 10 giây nói vài lời cuối, đó là nguyên tắc công việc, và Ronaldo đồng ý.

Về việc vì sao phía Ronaldo lại tức giận, tôi đã từng phỏng vấn các nhân vật nổi tiếng như tỷ phú Bill Gates, cựu Tổng thống Mỹ Bin Clinton, Tổng thống Ireland Michael D. Higgins... Họ đều rất vui vẻ. Do đó, tôi nghĩ vấn đề là từ đối phương'.

Góp ý cho Tiin