Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mải chụp ảnh cạnh bờ suối, cô giáo cùng bạn học tử vong khi đi dã ngoại ở vườn Quốc gia Tam Đảo

Trong chuyến du lịch tại Tam Đảo, 2 người phụ nữ trung niên đã tách khỏi đoàn, đến bờ thác chụp ảnh và không may bị rơi xuống nước tử vong.

Hôm 3/8, một nhóm dã ngoại 7 người (3 nam, 4 nữ) đã đến khu vực suối Nước Vàng (thuộc Vườn quốc gia Tam Đảo, địa phận huyện Đại Từ, Thái Nguyên) tham quan du lịch.

Đi du lịch chung với nhau nhưng đến khoảng 12h cùng ngày, 2 người phụ nữ trung niên đã tách khỏi đoàn, đến bờ thác nước chụp ảnh. Tuy nhiên, do không may bị trượt chân nên cả 2 rơi xuống vùng nước sâu. Vì không biết bơi nên cả 2 đã bị đuối nước.

Mải chụp ảnh cạnh bờ suối, cô giáo cùng bạn học tử vong khi đi dã ngoại ở vườn Quốc gia Tam Đảo 0

Được biết ngay sau khi vụ việc xảy ra, 2 nạn nhân được cứu nạn sớm nhưng không có tác dụng.

Được biết, cả hai nạn nhân đều trú tại huyện Đại Từ, cùng sinh năm 1970 trong đó có một người là giáo viên cấp 2 của một trường trên địa bàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt. Hiện tại, thi thể 2 nạn nhân đã được đưa về quê nhà mai táng theo phong tục.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi