Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mải mê chụp ảnh tự sướng, bà mẹ trẻ ngã nhào từ ban công tầng 27

Mặc dù được các công nhân từ tòa nhà đối diện nhắc nhở nhưng gió thổi quá mạnh khiến người phụ nữ không thể nghe thấy lời khuyên đó và đã mất mạng.

Video: Người phụ nữ ngã từ ban công tầng 27 vì mải mê chụp ảnh tự sướng

Đoạn phim kinh hoàng trên quay cảnh một người phụ nữ ngã nhào từ ban công từ một tòa nhà cao tầng. Nạn nhân là chị Sandra Manuela Da Costa Macedo, 27 tuổi, quốc tịch Bồ Đào Nha, là một giáo viên và bà mẹ 2 con.

Theo đó, nhân dịp nghỉ lễ, chị Sandra đã tới Panama du lịch. Tại đây, chị có ghé qua tháp Luxor ở thành phố Panama để thăm thú, tuy nhiên đây cũng là nơi khiến chị mất mạng.

Vào khoảng 10h sáng 12/10, chị Sandra leo lên tầng 27 của tòa tháp để ghi lại một vài bức ảnh thành phố từ trên cao. Thế nhưng, khi chụp ảnh, chị lại ngồi lên lan can của ban công, quay lưng với bên ngoài.

Sandra đang ngồi trên lan can ban công mà không hề nhận ra nơi cô đang ngồi rất nguy hiểm.

Sandra đang ngồi trên lan can ban công mà không hề nhận ra nơi cô đang ngồi rất nguy hiểm.

Khi nhìn thấy cảnh nguy hiểm này, một số công nhân đứng ở tòa nhà đối diện cũng là người quay lại đoạn video hét lên, có ý nhắc nhở Sandra. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, gió thổi quá mạnh khiến người phụ nữ 2 con không thể nghe thấy lời khuyên của những người công nhân.

Vài giây sau đó, Sandra đã ngã xuống từ tầng thứ 27, trong tay vẫn còn cầm chiếc gậy tự sướng. 'Cô ấy điên rồi, cô ấy kìa, nhìn cô ấy đi. Ôi cô ấy ngã xuống”, một công nhân hét lên trong đoạn video. Với độ cao như vậy, Sandra đã tử vong ngay tại hiện trường.

Sau khi thảm kịch xảy ra, dịch vụ cứu hỏa thành phố Panama đã đăng vụ việc lên trang Twitter chính thức của họ với lời cảnh tỉnh: 'Đừng liều mạng vì tự sướng. Điều quan trọng là thà lãng phí 1 phút cho cuộc sống còn hơn là sống chỉ trong 1 phút'.

Sandra ngã nhào từ ban công tầng 27.

Sandra ngã nhào từ ban công tầng 27.

Một người bình luận: 'Thật buồn khi thấy một người đang tràn trề nhựa sống như vậy lại phải từ bỏ mạng sống của mình chỉ vì muốn có một bức ảnh thật đẹp, mà không hề nhận ra nơi cô đang đứng rất nguy hiểm vì gió thổi'.

Một nghiên cứu mới được công bố vào tháng trước của Viện Khoa học Y khoa All India ở New Delhi, Ấn Độ đã thống kê được có 259 người vô tình thiệt mạng vì chụp ảnh tự sướng từ năm 2011 đến năm 2017. Nghiên cứu cũng cho biết, 72% số ca tử vong là nam giới và nguyên nhân gây thiệt mạng khi nỗ lực chụp ảnh tự sướng là do chết đuối.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi