Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mất người trước, U19 Việt Nam vẫn thắng dễ U19 HAGL

Ngay phút thứ 31, U19 Việt Nam đã phải chơi thiếu người khi Lê Văn Xuân nhận thẻ đỏ trực tiếp. Thế nhưng họ vẫn chơi trên chân U19 HAGL để có chiến thắng chung cuộc 3-1.

U19 Việt Nam gặp U19 HAGL chính là trận đấu đáng chờ đợi nhất vòng bảng giải U19 Quốc tế 2017. Xét về kinh nghiệm trận mạc, U19 Việt Nam nhỉnh hơn U19 HAGL, đội bóng dự giải với hầu hết là những cầu thủ mới 16-17 tuổi thuộc lứa 3 Học viện HAGL JMG Arsenal. Vậy nên, chẳng khó hiểu khi các học trò của HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra lấn lướt đối thủ.

U19 Việt Nam dễ dàng hạ gục U19 HAGL.

U19 Việt Nam dễ dàng hạ gục U19 HAGL.

Ngay phút thứ 5, tận dụng sai lầm của hàng thủ U19 HAGL, U19 Việt Nam đã mở tỷ số trận đấu. Người lập công là Trần Danh Trung. Tới phút 31, đội bóng áo đỏ chịu tổn thất lớn khi Lê Văn Xuân nhận thẻ đỏ trực tiếp vì phạm lỗi nguy hiểm. Chơi thiếu người, nhưng U19 Việt Nam vẫn rất chủ động và bảo toàn cách biệt 1-0 cho đến hết hiệp 1.

Sang hiệp 2, đến lượt U19 HAGL mất người khi Lê Trung Nghĩa nhận thẻ vàng thứ 2. Không còn lợi thế sân người, đội bóng của HLV Graechen lép về hoàn toàn và thua thêm 2 bàn nữa. Những người lập công cho U19 Việt Nam là Lê Văn Công và Xuân Kiên. Những nỗ lực của U19 HAGL chỉ có thể giúp họ có được 1 bàn danh dự do công của Bảo Toàn.

Như vậy, U19 Việt Nam đã toàn thắng cả 3 trận, đồng thời có cơ hội lớn để bước vào trận tranh nhất nhì. Trong khi đó, U19 HAGL sẽ phải bước vào trận gặp U19 Myanmar với tâm thế buộc phải thắng, đồng thời hy vọng U19 Gwangju để thua trước U19 Việt Nam mới có thể vào chơi trận tranh chức vô địch.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi