Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Messi chính thức gia hạn hợp đồng nhưng Barca lại không chút vui mừng

Tại sao Barca lại không cảm thấy vui vẻ khi cầu thủ quan trọng nhất của mình đặt bút ký vào bản hợp đồng mới?

Nguyên nhân rất dễ hiểu, hợp đồng mà Messi ký vào không phải là với Barca. Hôm qua, El Pulga đã chính thức gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ Adidas. Anh tỏ ra rất vui vẻ: "Thật vui khi được làm việc với Adidas. Chúng tôi sẽ còn gắn bó với nhau nhiều năm".

Trái ngược hoàn toàn với nụ cười dành cho Adidas, Messi vẫn đang tiếp tục khiến Barcelona lo lắng. Hết lần này đến lần khác, tiền đạo người Argentina trì hoãn việc gia hạn hợp đồng. Có nguồn tin cho rằng Messi muốn "làm mình làm mẩy" để đòi mức lương cao hơn rất nhiều. Nhưng cũng có thông tin anh muốn tìm một bến đỗ mới.

Từ đồng đội, người hâm mộ đến ban lãnh đạo Barca đều đang cố thuyết phục Messi sớm ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, El Pulga chẳng hề tỏ thái độ nào cả.

Messi là cảm hứng chiến thắng của Barca.

Messi là cảm hứng chiến thắng của Barca.

Mùa giải này, Messi vẫn đang thể hiện mình là "nhân vật số một" tại sân Nou Camp với phong độ rất cao. Sau 31 trận đấu, anh ghi được 31 bàn thắng và còn thực hiện hàng loạt pha kiến tạo. Với tầm ảnh hưởng lớn như hiện tại, không CĐV Barca nào dám hình dung đến viễn cảnh phải chia tay Messi trong tương lai gần.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca có thời hạn đến năm 2022, mức lương anh nhận được là 400.000 euro/tuần (sau thuế).

>>Xem thêm: Messi phải ký séc hàng chục tỉ để thoát cảnh bị 'tra tấn' hàng ngày

Giúp Tiin sửa lỗi