Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam thanh niên 18 tuổi thuê nhà trọ sống như vợ chồng với bé gái 14 tuổi

Phát hiện có thai, bé gái 14 tuổi và nam thanh niên 18 tuổi đã quyết định ra thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng.

Mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Khanh (SN 2000, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cuối năm 2016, Khanh và H. (SN 2004, ngụ cùng địa phương) có quan hệ tình cảm. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8/2017, cả 2 đã nhiều lần quan hệ với nhau.

Tháng 9/2017, bé gái phát hiện có thai nên Khanh và H. ra ngoài thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng.

Tháng 10/2017, Khanh thực hiện một vụ trộm điện thoại trên địa bàn phường Mỹ Long (TP Long Xuyên) rồi đem về nhà trọ cất giấu.

Quá trình điều tra vụ trộm, cơ quan chức năng kiểm tra phòng trọ của Khanh thì phát hiện điện thoại di động nói trên, đồng thời phát hiện H. đang mang thai.

Công an địa phương đã thông báo cho gia đình H.. Sau đó cha H. đã đến công an tố giác sự việc Khanh có hành vi quan hệ tình dục với con gái mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi