Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngăn kịp thời 2 nhóm thanh niên hẹn nhau 'huyết chiến' giữa phố

2 nhóm thanh niên hẹn nhau 'huyết chiến' trên đường thì bị cơ quan chức năng phát hiện, trấn áp đưa về trụ sở làm việc.

2 nhóm thanh niên hẹn nhau “huyết chiến” trên đường thì bị cơ quan chức năng phát hiện, trấn áp đưa về trụ sở làm việc.

Vào ngày 8/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip rất nhiều chiến sỹ công an trấn áp nhóm thanh niên đi xe máy có biển số Đà Nẵng ngay giữa đường. Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Ngay khi clip này xuất hiện trên mạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Hình cắt từ clip.

Hình cắt từ clip.

Chia sẻ với chúng tôi, người đăng clip cho biết, sự việc ghi lại vào ngày 7/8 trên đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, anh không biết nội dung sự việc như thế nào. Khi anh đến thì công an đã trấn áp các đối tượng rồi đưa lên xe về trụ sở làm việc.

Theo một nguồn tin từ Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết, vào ngày 7/8, đơn vị nhận được thông tin, có 2 nhóm thanh niên mang hung khí, chuẩn bị đánh nhau trên địa bàn bàn quận. Ngay lập tức, Công an quận Ngũ Hành Sơn gọi Lực lượng 113 quận Sơn Trà hỗ trợ.

Chỉ sau đó ít phút, Công an 2 quận Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà có mặt tại hiện trường, trấn áp, khống chế, đưa các đối tượng về cơ quan lấy lời khai, điều tra, làm rõ vụ việc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi