Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi án 2 cha con bị sát hại trong căn nhà khoá cửa ở Sài Gòn

Người vợ liên lạc với chồng không được nên chạy về nhà kiểm tra thì phát hiện chồng và con trai ử vong với nhiều vết chém trên người.

TIN LIÊN QUAN

Nghi án 2 cha con bị sát hại trong căn nhà khoá cửa ở Sài Gòn 0

17h ngày 14/6, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời các nhân chứng, điều tra làm rõ nghi án 2 cha con bị sát hại.

Hai nạn nhân được xác định là ông Trần Xuân Điệt (72 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và con trai 31 tuổi.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, vợ ông Điệt buôn bán ở chợ Tân Bình không thấy người con trai ra phụ bán như mọi ngày. Lúc này, bà gọi vào số điện thoại con trai nhưng không liên lạc được.

Bà lại gọi vào số điện thoại của chồng là ông Điệt nhưng cũng không ai nghe máy. Nghi ngờ có chuyện không lành, bà vội chạy về nhà thì thấy cửa khoá trái.

Bà mở cửa đi vào bên trong thì phát hiện 2 cha con đã tử vong với nhiều vết chém trên người.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an nhận định cả 2 bị chém nhiều nhát. Một thi thể ở tầng trệt và 1 ở trên tầng trên.

Gia đình ông Điệt có bốn người, gồm 2 vợ chồng và 2 con, 1 trai 1 gái. Cô con gái làm ngân hàng, còn con trai phụ việc buôn bán với vợ ông Điệt ở chợ Tân Bình.

Giúp Tiin sửa lỗi