Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi phạm chôn xác 2 bé gái từng nhiều lần sàm sỡ phụ nữ

Gần đây, tính tình Hùng thay đổi, thường xuyên trộm cắp vặt của người dân trên địa bàn và từng giở trò sàm sỡ một phụ nữ nhưng bất thành.

Trước đó, ngày 19/11, Đào Văn Hùng (SN 1986, ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) đã hãm hiếp 1 người phụ nữ trên địa bàn.

Sau khi bị bắt hắn khai ra việc sát hại 2 bé gái người địa phương và chôn xác trong vườn.

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Tưởng - Trưởng thôn Vĩnh Trung cho biết: Đào Văn Hùng là con út trong một gia đình có 5 chị em. Trước Hùng là một anh trai và ba chị gái.

Cũng theo vị trưởng thôn, gia đình Hùng được xếp vào loại có hoàn cảnh khó khăn.

Bản thân Hùng thời học phổ thông là người ngoan ngoãn và học rất giỏi. Sau khi học hết cấp 3 đối tượng này đã thi đỗ vào trường Cao đẳng Ngân hàng trong miền Nam.

Cuộc sống khó khăn nên Hùng được đưa vào Nam ăn học

Cuộc sống khó khăn nên Hùng được đưa vào Nam ăn học

Vì gia đình hoàn cảnh khó khăn, không có tiền cho ăn học nên sau khi thi đỗ cao đẳng, Hùng được một người trong thôn đưa vào nam và nuôi ăn học.

Tuy nhiên, sau khi học xong, tính tình của Hùng có nhiều thay đổi nên người này đã đưa Hùng về quê để sinh sống.

Khi trở về địa phương sinh sống, Hùng đã làm nhiều công việc khác nhau nhưng việc gì cũng chỉ làm được một thời gian rồi bỏ.

Trong sinh hoạt tại địa phương khoảng gần 1 năm trở lại đây, tính tình của Hùng có nhiều thay đổi và có biểu hiện lạ.

Ông Tưởng cũng cho biết thêm, khi Hùng bị công an bắt giữ về tội hiếp dâm và khai ra việc sát hại hai cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi, đều trú tại địa chỉ trên) thì một vài người phụ nữ địa phương khẳng định, Hùng từng có ý định giở trò đồi bại với họ nhưng không thành.

Đối tượng Đào Văn Hùng tại cơ quan công an

Đối tượng Đào Văn Hùng tại cơ quan công an

Còn ông Ngọc – Bí thư thôn Vĩnh Trung cho biết: Hùng trở về địa phương sinh sống khoảng 2 năm trở lại đây.

Trong khoảng thời gian 7 – 8 ngày gần đây nhất (trước ngày 19/11), Hùng nghỉ làm công việc bưng bê cho nhà hàng và chỉ ở nhà, một số người dân phản ánh ban đêm Hùng thường xuyên trộm cắp vặt như ổi, ngô…

'Khoảng gần 1 năm trở lại đây, tính của thằng Hùng nhiều lúc đơ đơ, không được khôn ngoan như người khác. Ở địa phương, bố mẹ Hùng chỉ làm nghề nông và có hoàn cảnh rất khó khăn, bố Hùng cũng không được khôn ngoan như những người khác trong thôn. Trong mấy tháng gần đây, bố mẹ Hùng vẫn sinh hoạt bình thường và không có biểu hiện gì lạ…', ông Ngọc nói.

Chính quyền địa phương cũng xác nhận: anh trai của Hùng làm nghề thợ mộc ở gần nhà. Sau mấy năm làm nghề thợ mộc, mua sắm được các vật dụng trong gia đình thì bất ngờ phát bệnh thần kinh. Hiện tại, anh trai Hùng chỉ nằm ở nhà, mọi sinh hoạt phải nhờ người thân nên cuộc sống gia đình ngày càng khó khăn.

Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, Công an huyện Phú Xuyên đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án Hiếp dâm đến CQĐT Công an TP Hà Nội để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền đối với đối tượng Đào Văn Hùng.

Còn về việc đối tượng Đào Văn Hùng có biểu hiện về tâm lý bất bình thường hay không, Đại tá Nguyễn Đình Chiến cho biết, chưa thể kết luận gì mà phải chờ giám định từ cơ quan điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi