Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông cố thủ trên nóc nhà khiến 30 chiến sỹ công an vất vả giải cứu

Người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi di chuyển trên các mái nhà của người dân, liên tục la hét và gây tiếng động mạnh. Khi được thuyết phục xuống đất thì đối tượng một mực đòi được gặp công an.

Khoảng 20h tối ngày 5/10, tại khu vực ngõ 72 phố Chính Kinh, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, người dân đang sinh hoạt thì nghe thấy tiếng động lạ trên mái nhà, ra kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đang di chuyển trên nóc các ngôi nhà tại đây, liên tục la hét và gây tiếng động mạnh, có biểu hiện tâm lý không được bình thường.

Khu vực mái nhà nơi người đàn ông cố thủ.

Khu vực mái nhà nơi người đàn ông cố thủ.

Người dân đã nói chuyện, thuyết phục người đàn ông này hãy xuống dưới đất để đảm bảo an toàn nhưng đối tượng lại nói muốn được gặp Công an.

Sau đó, nhận được tin trình báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt nhưng đối tượng lại tỏ ra sợ hãi và không tin đó là Công an.

Tại hiện trường, CA phường Nhân Chính đã thông báo cho các lực lượng chuyên môn chi viện.

Lực lượng CS 113, CSCĐ, CA quận Thanh Xuân, Công an Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC & CHCN) quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, Đội CS CHCN chuyên nghiệp Hà Nội với tổng số hơn 30 cán bộ chiến sĩ đã có mặt.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Sau khi triển khai các mũi tiếp cận người đàn ông đang cố thủ trên mái tôn một ngôi nhà 4 tầng, lực lượng PCCC & CHCN đã dùng đệm hơi để phòng đối tượng nhảy xuống, chia lực lượng chốt chặn trong ngõ để tránh sự hoảng loạn của đối tượng khi nhìn thấy đông người...

Sau khoảng 2 tiếng, cán bộ cảnh sát quận Thanh Xuân đã thuyết phục được đối tượng tự nhảy xuống khu vực lực lượng chức năng đang triển khai tại nóc nhà bên cạnh.

Đối tượng đã xuống mặt đất sau 2 tiếng được thuyết phục.

Khai thác nhanh tại hiện trường cho biết, người cố thủ trên nóc nhà này là thợ xây tại một ngôi nhà gần đó, khoảng hơn 30 tuổi, quê quán Cao Phong, Hoà Bình.

Ngay sau khi xuống tới mặt đất, đối tượng nhanh chóng được lực lượng CSCĐ áp giải về CA phường Nhân Chính.

Xem thêm: Bồn nước rơi từ nóc nhà 5 tầng, hai thanh niên thoát chết trong gang tấc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi