Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người trúng Jackpot ở Hà Nội nhận khoản tiền gần 28 tỷ đồng

Ông Đ.T.P (Hà Nội), người vừa được Vietlott trao giải độc đắc cho vé số may mắn trị giá 31 tỷ đồng đã nộp 3,1 tỷ đồng thuế thu nhập cá nhân.

Ông Đ.T.P là khách hàng đầu tiên trúng vé số Vietlott phát hành tại Hà Nội. Ảnh: VL.

Ông Đ.T.P là khách hàng đầu tiên trúng vé số Vietlott phát hành tại Hà Nội. Ảnh: VL.

Chiều nay 15/2, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã trao giải Jackpot - Mega 6/45 cho khách hàng đầu tiên đến từ Hà Nội may mắn trúng thưởng. Người trúng thưởng là ông Đ.T.P (cư trú tại Hà Nội), đã mua chiếc vé có bộ số 02-06-10-13-20-28 tại phố Hàng Bún (Hà Nội) và trúng giải 31 tỷ đồng.

Theo quy định, ông Đ.T.P có nghĩa vụ nộp 3,1 tỷ đồng thuế thu nhập cá nhân vào ngân sách nhà nước và được khấu trừ ngay khi được trao giải. Khoản tiền thuế này được nộp vào ngân sách TP Hà Nội. Sau từ thuế, ông Đ.T.P được chuyển khoản 27,9 tỷ đồng.

Như mọi lần trước, người trúng giải đeo mặt nạ trước sự chứng kiến của đại diện Bộ Tài chính, đại diện Bộ Công an, đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Deloitte Việt Nam cùng một số phóng viên, nhà báo. Vietlott chỉ cung cấp tên viết tắt, nơi cư trú của người trúng thưởng.

Đây là lần đầu tiên có người trúng giải Jackpot tại Hà Nội và là người may mắn thứ hai trúng số độc đắc tại miền Bắc. Người đầu tiên mua vé tại khu vực miền Bắc và may mắn trúng giải Jackpot 79,6 tỷ đồng là ông P.V.V đến từ Thái Bình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi