Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà ngoại cảm dự báo trước thảm kịch Chapecoense từ tháng 3

Carlinhos, một nhà ngoại cảm đã dự báo về một thảm kịch bóng đá từ tháng 3 năm nay và thật không may điều này đã trở thành hiện thực.

Tờ Daily Mirror vừa tiết lộ đoạn clip khiến người xem không khỏi sửng sốt. Tháng 3 năm nay, một nhà ngoại cảm có tên Carlinhos từng dự báo sẽ có một thảm kịch hàng không diễn ra và nạn nhân sẽ là một đội bóng.

Dù không chỉ đích danh, ông cũng thừa nhận khả năng đó là một câu lạc bộ Brazil.

'Một đội bóng sẽ chết vì rơi máy bay. Hãy nhớ lấy điều tôi nói. Chuyện này sẽ xảy ra trong vòng một năm rưỡi nữa', Carlinhos quả quyết trên truyền hình ngày 29/3/2016.

'Tôi không thể nói đó là đội bóng nào nhưng nó sẽ xảy ra ở Brazil hoặc một đất nước nào đó', nhà ngoại cảm nói thêm.

Carlinhos, tên thật là Jose Ferreira dos Santos Carlinhos, một nhà ngoại cảm nổi tiếng từ năm 2014 nhờ tài dự đoán kết quả những trận đấu tại World Cup 2014.

Ông từng dự đoán Brazil thua Đức 1-7 ở trận bán kết và Neymar sẽ phải chịu một chấn thương nặng tại kỳ World Cup được tổ chức trên quê nhà.

Pha vào bóng dẫn đến chấn thương đốt sống của Neymar

Pha vào bóng dẫn đến chấn thương đốt sống của Neymar

Cả hai lời tiên tri này đều thành sự thật. Brazil phải chịu thất bại nặng nề nhất trong lịch sử trước Cỗ xe tăng Đức và Neymar cũng phải nghỉ thi đấu một thời gian dài vì chấn thương lưng sau pha va chạm với hậu vệ Zuniga của Colombia ở trận tứ kết.

Về phần Chapecoense, họ đang được xem xét miễn xuống hạng trong 3 mùa giải kế tiếp và được các đội bóng chung tay cho mượn cầu thủ để tiếp tục thi đấu vào năm 2017.

22h ngày 28/11 (giờ địa phương), tức sáng 29/11 giờ Việt Nam, máy bay chở CLB Chapecoense (Brazil) tới địa điểm thi đấu trận chung kết Copa Sudamericana, tương đương Europa League ở châu Âu, gặp sự cố và rơi tại Colombia.

Chapecoense dự kiến đến thành phố Medellin, cách thủ đô Bogota 245km để thi đấu với câu lạc bộ Atletico Nacional ngày 30/11.

Vụ tai nạn làm gần như toàn bộ phi hành đoàn tử nạn. Trên máy bay chở 81 người, 75 người đã thiệt mạng tại chỗ, 2 người chết trên đường đến bệnh viện. Chỉ còn 2 cầu thủ chưa rõ danh tính, một nhà báo và một tiếp viên sống sót.

Giúp Tiin sửa lỗi