Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những hình ảnh về buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Malaysia

HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã có mặt tại sân Petaling Jaya để bắt đầu tập luyện. Trong đó, Trọng Hoàng và Văn Toàn phải tập riêng trong buổi tập đầu tiên trên đất Malaysia.

Chiều hôm qua (7/12) HLV Park Hang-seo cùng những người đồng đội và học trò ngay lập tức bay sang Malaysia để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Thông tin trên báo Khám Phá, toàn bộ 23 tuyển thủ Việt Nam đều có mặt trong buổi tập đầu tiên vào lúc 9h15 sáng (giờ Việt Nam) trên sân Petaling Jaya. Thời tiết Kuala Lumpur đang khá nắng nóng (khoảng 34 độ C).

Những hình ảnh về buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Malaysia 0

Những hình ảnh về buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Malaysia 1

Trong buổi tập này, Hùng Dũng và Huy Hùng đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Trong khi đó, Văn Toàn vẫn chưa thể trở lại kể từ sau khi dính chấn thương trong buổi tập trước trận gặp Campuchia.

Trọng Hoàng, Văn Toàn tập luyện riêng

Trọng Hoàng, Văn Toàn tập luyện riêng

Riêng Trọng Hoàng. Tiền vệ người xứ Nghệ được thầy Park cho tập theo giáo án riêng vì có dấu hiệu quá tải.

Những hình ảnh về buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Malaysia 3

HLV Park và các cầu thủ ĐT Việt Nam khá thoải mái trước trận chung kết gặp Malaysia

HLV Park và các cầu thủ ĐT Việt Nam khá thoải mái trước trận chung kết gặp Malaysia

Giống như thường lệ, thầy Park bắt đầu bằng cuộc họp ngắn ngay trên sân. HLV Park Hang-seo quyết định cho các cầu thủ tập buổi sáng và buổi chiều tập gym để toàn đội lấy lại thể lực sau trận đấu với Philippines.

Theo Zing đưa tin, bề mặt sân bóng Petaling Jaya khá tốt, thuận lợi cho việc tập luyện. Đặc biệt, trạng thái tinh thần của các cầu thủ ĐT Việt Nam đang rất thoải mái, sẵn sàng cho trận chung kết gặp Malaysia vào ngày 11/12 tới đây.

Ảnh: Báo Khám Phá

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi