Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nổ ở tàu điện ngầm London, nhiều người bị bỏng

Nhiều người bỏ chạy sau khi nhận được thông tin có vụ nổ giữa giờ cao điểm trên một tàu điện ngầm của London hôm nay.

Cảnh sát London lập tức có mặt tại hiện trường một vụ nổ ở tàu điện ngầm của thành phố trong sáng 15/9. Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra làm rõ.

The Sun đưa tin rất nhiều người vừa la hét hoảng sợ vừa chạy khỏi hiện trường một vụ nổ ở Parsons Green, thuộc hệ thống tàu điện ngầm London.

Mọi dịch vụ đường sắt qua khu vực này hiện đều bị ngưng trệ. Các nhân chứng gọi đây là một 'sự cố an ninh'.

 

Cảnh sát và xe cứu thương tại hiện trường. Ảnh: Twitter.

Theo phóng viên Metro tại hiện trường, nhiều người bị bỏng mặt khi một thùng chứa màu trắng phát nổ phía sau của đoàn tàu. Phóng viên này cho biết các chấn thương là 'rất nghiêm trọng' và thậm chí có những người bị 'cháy cả da đầu'.

Phía sau đoàn tàu hiện dày đặc khói và hành khách lập tức được di tản lên sân ga. Nhiều nhân chứng thông báo trên Twitter rằng cảnh sát đang tỏa đến hiện trường với lực lượng rất lớn.

 

Thùng chứa màu trắng được cho là đã phát nổ. Ảnh: Metro..

'Chúng tôi nhận được điện thoại vào lúc 8h21 và được thông báo có đám cháy trên một chuyến tàu đi về hướng đông tại sân ga Parsons Green. Chúng tôi đã cử 2 xe cứu hỏa tới', phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa London cho biết.

Các đội cứu nạn cũng đã được điều tới hiện trường. 'Chúng tôi đang điều tra vụ việc tại Parsons Green. Hành khách di chuyển giữa Wimbledon và Earl's Court được khuyến cáo tìm các tuyến đường khác', ban quản lý tuyến District Line của hệ thống tàu điện ngầm London thông báo trên Twitter.

'Hỗn loạn kinh hoàng. Mọi người trèo lên nhau trên cầu thang để cố thoát ra ngoài. Người lớn đè lên trẻ em. Thật khủng khiếp', một nhân chứng kể lại.

London từ nhiều tháng nay đang được đặt trong tình trạng cảnh giác cao sau nhiều vụ khủng bố mà gần đây nhất là sự kiện đêm 3/6, khi 3 kẻ lao xe tải vào người đi bộ trên cây Cầu London nổi tiếng rồi hướng đến khu Chợ Borough đâm dao nhiều người.

Vụ việc làm 7 người thiệt mạng, 48 người bị thương. Cảnh sát đã nổ súng tiêu diệt 3 nam nghi phạm chỉ vài phút sau khi nhận cuộc gọi báo tin đầu tiên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi