Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh lén sinh con rồi dựng nên màn kịch bỏ rơi

Đang đêm nữ sinh Hàn Quốc trở dạ, tự sinh con trong nhà tắm rồi sau đó đặt trước cửa để lừa mọi người.

Đầu tháng 2 vừa qua, cảnh sát Hàn Quốc nhận được cuộc gọi báo về việc có một đứa trẻ bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà họ. Ngay sau đó, cảnh sát có mặt ở hiện trường.

Sau một hồi xem xét, cảnh sát nhận ra những nghi vấn: Sao đứa trẻ lại bị bỏ ở một nơi dân cư đông đúc, chứ không phải nơi thưa thớt? Nơi gia đình này sống là một tầng cao, việc bế đứa trẻ lên tới đây không lẽ chẳng ai phát hiện? Xung quanh hành lang sạch sẽ?...

Ảnh: Sina.

Ảnh: Sina.

Theo Sina, trước các lập luận của nhân viên cảnh sát, nữ sinh đại học đã phải nhận tội. Đêm đó, cô ngủ ở nhà chị gái. Rạng sáng, cô trở dạ. Lúc mọi người ngủ say, cô gái đã tự sinh con trong nhà vệ sinh.

Sinh con xong, cô tự cắt rốn, tắm rửa cho bé và cố gắng hết sức không để tiếng động phát ra. Sau đó, cô gói ghém đứa trẻ rồi đặt trước cửa nhà, vào phòng đóng cửa, chờ người phát hiện. Thấy tiếng khóc, anh rể cô ra xem thì sửng sốt phát hiện một đứa trẻ nhỏ chừng cái chai, người vẫn còn ấm.

Mọi chuyện vỡ lỡ, nữ sinh này mới thú nhận đây là con với người bạn trai đã chia tay. Bình thường cô mặc quần áo rộng để không ai phát hiện. May mắn đứa trẻ ngay sau đó được đưa tới bệnh viện, sức khoẻ hai mẹ con đã tốt.

>> XEM THÊM: Cô gái 19 tuổi tử vong khi đi thả cá lễ ông Táo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi