Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện kẻ 'biến thái' chuyên nhìn trộm trong nhà vệ sinh nữ

Lợi dụng lúc các cô gái đi vào nhà vệ sinh, nam thanh niên 'biến thái' này đã vào rình mò, nhìn trộm và bị phát hiện.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kèm theo hình ảnh của thanh niên được cho là đã lợi dụng lúc các bạn nữ đi vệ sinh để rình mò, nhìn trộm trong nhà vệ sinh nữ gây xôn xao dư luận. Sự việc xảy ra tại một nhà hàng thuộc phường 5, TP Cà Mau.

Cụ thể ngày, ngày 27/2, facebook T.T.T.T đăng tải sự việc nam thanh niên bị nhóm người đánh đập vì có hành vi rình mò, nhìn trộm trong nhà vệ sinh nữ. Nội dung sự việc có kèm theo clip nam thanh niên này bị nhiều người đánh đập, cảnh cáo.

Bài viết được đông đảo cư dân mạng quan tâm chỉ sau vài giờ đăng tải.

Bài viết được đông đảo cư dân mạng quan tâm chỉ sau vài giờ đăng tải.

'Đi ăn bên Đông Hồ, Phường 5 (Cà Mau) thì gặp thằng khách biến thái, đang đi vệ sinh với nhỏ bạn thì nó bên phòng vệ sinh kế bên rình mình với nhỏ bạn mình. Nhìn mặt tri thức cũng bảnh bao, gặp mấy đứa hiền hiền là mày nhìn tới đâu luôn rồi. Tao với nhỏ bạn tao canh mày cũng mệt lắm nghe, trốn ở trong gần nửa tiếng nữa hả? Lúc đầu hỏi nó chối, mình hỏi 2,3 lần cũng chối. Mình mới nói là: 'Mày có rình không?” có thì xin lỗi thì nó mới nói là: 'Có, có'.

Khi mà bắt gặp nó như vậy thì nó đã nhìn biết bao nhiêu người rồi nhưng đại đa số sẽ bỏ qua. Đừng bao giờ tội cho những người như vậy, clip ở trên chỉ là dằn mặt thôi. Và muốn cảnh báo mọi người, khi đi vệ sinh nhất là phụ nữ, phải thật kĩ lưỡng. Nó mà ẩu lên thì đến lúc đó kêu trời cũng không thấu.

Bây giờ biến thái nhiều lắm, mấy bạn nữ nên cẩn thận, bị trường hợp như vậy thì kéo 500 anh em đập nó cho nó hết bệnh như trường hợp trên nha', nội dung facebooker TT.T.T chia sẻ.

Chưa đầy 1 ngày, thông tin đăng tải trên đã nhận được hàng nghìn bình luận và lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khá hoang mang và sợ hãi trước hành vi của nam thanh niên trên.

Tài khoản N.T bức xúc: 'Nhìn cũng cao to đẹp trai nhưng lại não ngắn, mất mặt cánh đàn ông quá! Ba cái trò mèo này sao lại nghĩ ra được hả trời? Thật đáng xấu hổ'.

'Sợ quá, đọc xong chắc mình không dám đi vệ sinh một mình nữa luôn, đến chỗ công cộng phải rủ thêm vài bạn nữ nữa đi cho an toàn', tài khoản H.G bình luận.

'Phải đưa ra công an thôi, những đối tượng như thế này rất nguy hiểm, một là khi chúng làm liều, hai là khi chúng lén quay trộm rồi đưa clip xấu lên mạng để uy hiếp mình', tài khoản T.L sợ hãi.

Trong khi thông tin về danh tính của kẻ biến thái nói trên chưa được xác minh cụ thể thì bài viết trên đã được các bạn trẻ chia sẻ nhanh chóng kèm theo những lời nhắc nhở, cảnh giác đến bạn bè, người thân.

Giúp Tiin sửa lỗi