Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: ĐT Tây Ban Nha sa thải HLV 1 ngày trước World Cup 2018

Julen Lopetegui, HLV của ĐT Tây Ban Nha chính thức chia tay World Cup 2018 chỉ 1 ngày trước khi lễ khai mạc diễn ra.

TIN LIÊN QUAN

Cụ thể, trong buổi họp báo diễn ra vào lúc 4h chiều (giờ Việt Nam) ngày 13/6, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui ngay lập tức, sau khi CLB Real Madrid công bố việc chiêu mộ chiến lược gia này sau World Cup vào ngày hôm qua. 'Chúng tôi cũng từ chối 2 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng của Real Madrid.' - Thông báo của LĐBĐ Tây Ban Nha cho biết.

Tối 12/6 giờ Việt Nam, Real Madrid ra thông báo bổ nhiệm ông Julen Lopetegui trở thành HLV mới của đội bóng. 'Julen Lopetegui sẽ trở thành HLV trưởng của CLB trong vòng 3 năm tới, bắt đầu ngay sau khi World Cup 2018 kết thúc.' – thông báo ngắn gọn của Real Madrid viết.

SỐC: ĐT Tây Ban Nha sa thải HLV 1 ngày trước World Cup 2018 0

Điều này khiến chủ tịch của LĐBĐ Tây Ban Nha rất phẫn nộ. Vào buổi sáng 13/6, một lãnh đạo của LĐBĐ nước này bày tỏ sự thất vọng lớn trước thông báo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Thế nhưng không ai ngờ rằng ngay trong buổi chiều, vị chiến lược gia này đã bị sa thải nhanh chóng.

Julen Lopetegui năm nay 51 tuổi, sở hữu tỷ lệ thắng 70% sau 20 trận đá dẫn dắt ĐTQG Tây Ban Nha. Đáng chú ý, ông không thua bất cứ trận nào khi thắng 14 trận và hòa 6.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi