Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tại sao Xuân Trường ăn mừng siêu phẩm bằng gương mặt lạnh lùng và động tác 'hãy im lặng'?

Sau bàn thắng quan trọng cho đội nhà, Xuân Trường lại chẳng hề nở nụ cười tươi tắn như thường thấy.

Tại sao Xuân Trường ăn mừng siêu phẩm bằng gương mặt lạnh lùng và động tác 'hãy im lặng'? 0

90 phút trên sân Lạch Tray vô cùng khó khăn cho HAGL. Đội bóng phố Núi chỉ có thể giữ lại 1 điểm nhờ sự xuất thần đến từ Xuân Trường. Tiền vệ người Tuyên Quang với cú sút phạt hiểm hóc đã đánh bại thủ môn Đặng Văn Lâm ở những phút cuối cùng.

Tuy nhiên, sau bàn thắng quan trọng, Xuân Trường lại ăn mừng với khuôn mặt khá lạnh lùng cùng hành động 'hãy im lặng'. Điều trái hẳn với chờ đợi về một màn ăn mừng bùng nổ của người hâm mộ.

Tại sao Xuân Trường lại làm thế? Có rất nhiều lí do.

Ít ngày gần đây, Trường 'híp' dính vào vụ lùm xùm liên quan đến thái độ với CĐV. Tiền vệ 22 tuổi đã có những lời lẽ bị đánh giá là 'không đúng mực' trên mạng xã hội. Dù sau đó nói lời xin lỗi, Xuân Trường vẫn không tránh khỏi những 'gạch đá' từ một phận CĐV.

Hành động giơ ngón tay lên hàm ý 'hãy im lặng' có lẽ là một cách để tiền vệ người Tuyên Quang gửi thông điệp đến người hâm mộ.

Trong khi các đồng đội tỏ ra vui sướng thì Xuân Trường vẫn giữ gương mặt khá lạnh lùng.

Trong khi các đồng đội tỏ ra vui sướng thì Xuân Trường vẫn giữ gương mặt khá lạnh lùng.

Anh muốn tập trung vào chuyên môn, cống hiến hết mình cho bóng đá và không muốn bị dính thêm những câu chuyện rắc rối bên ngoài sân cỏ.

Trận đấu quá khó khăn với Hải Phòng cũng là một nguyên nhân khác khiến Xuân Trường không ăn mừng một cách tưng bừng.

Hơn ai hết, đội trưởng HAGL hiểu rằng thời gian vẫn còn, Hải Phòng với lợi thế khán giả nhà và hàng công mạnh mẽ hoàn toàn có thể ghi thêm bàn thắng bất cứ lúc nào. Vì thế, phải sớm lấy lại sự tập trung cho những phút cuối.

Ngoài ra, Xuân Trường vẫn luôn nghĩ đến người bạn thân Tuấn Anh. Tuấn Anh rời sân vì chấn thương ngay đầu trận đấu. Chứng kiến đồng đội đau đớn trên cáng, Xuân Trường rất muốn giúp đỡ nhưng đành bất lực.

Khi trận đấu kết thúc rồi, tiền vệ người Tuyên Quang mới tạm trút được gánh nặng. Anh gặp gỡ gia đình và cùng toàn đội cảm ơn người hâm mộ.

Nhưng với đội bóng phố Núi, hàng loạt nỗi lo vẫn còn đó. Với chiếc băng đội trưởng trên tay, Xuân Trường đang phải mang trọng trách to lớn. Nếu cùng HAGL vượt qua được giai đoạn khó khăn, tiền vệ 22 tuổi sẽ đánh dấu bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng tin tưởng và chờ đợi Trường 'híp'.

Vòng 2 V-League 2018: Hải Phòng 1-1 HAGL

Giúp Tiin sửa lỗi