Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thái Nguyên: Tạt axit 2 vợ chồng hàng xóm rồi về châm lửa tự thiêu

Sau khi tạt axit vào vợ chồng người hàng xóm, bà Xuân đã về nhà đổ xăng quanh nhà rồi châm lửa tự thiêu.

Theo đó, vào khoảng 7h45 ngày 8/1, anh Nguyễn Văn Độ (SN 1966) và vợ là chị Trần Thị Lý (SN 1967, ở xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) đi xe máy để mời đám cưới.

Trong lúc đi đến đoạn đường trước cửa nhà bà Vũ Thị Xuân (SN 1956) ở cùng địa chỉ trên thì bất ngờ bà Xuân dùng chai axit hắt vào người làm anh Độ, chị Lý bị thương.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã đưa anh Đô, chị Lý xuống Bệnh viện A Thái Nguyên cấp cứu.

Vụ cháy khiến bà Xuân tử vong. (Ảnh: CSPCCC Thái Nguyên)

Vụ cháy khiến bà Xuân tử vong. (Ảnh: CSPCCC Thái Nguyên)

Được biết, anh Độ bị bỏng với diện tích khoảng 3% cơ thể, chị Lý bị bỏng diện tích khoảng 5% cơ thể và bị bỏng giác mạc. Hai nạn nhân trên đang được điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Sau khi tạt axit hai người hàng xóm, bà Xuân quay vào nhà và chốt chặt cửa rồi đổ xăng châm lửa tự thiêu. Thấy vậy, một số người dân trong khu vực liền gọi điện thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường cùng nhân dân dập lửa.

Sau khi khống chế được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện bà Xuân tử vong trong nhà và toàn bộ đồ đạc đã bị cháy.

Một vị cán bộ UBND huyện Đại Từ xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn xã Bình Thuận và cho biết hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi