Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hóa: Nguyên nhân khiến bố chồng chém chết con dâu

Ngày 7/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ án mạng bố chồng chém chết con dâu là do bị nghi ngờ đổ oan lấy quần áo.

Như Báo Công lý đã thông tin, sáng 5/1, ông Quách Văn Dinh (SN 1962, ở tại thôn Khà, xã Ái Thượng, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) có mời gia đình thông gia và con dâu là Bùi Thị Hậu (SN 1992) về làm 49 ngày cho chồng chị Hậu.

Đối tượng Dinh và hung khí gấy án tại cơ quan điều tra

Đối tượng Dinh và hung khí gấy án tại cơ quan điều tra

Khi ông Dinh đang chặt mía ngoài sân cho các cháu ăn thì nghe chị H. nói là thiếu một số quần áo và nghi ngờ bố mẹ chồng mang đi cho người khác. Bực tức vì con dâu nghi ngờ mình, sẵn có dao trong tay, ông Dinh đã đâm 2 nhát vào chân chị H. làm đứt động mạch chủ. Do không được cấp cứu kịp thời, mất nhiều máu nên chị H. đã chết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Quách Văn Dinh đã bỏ trốn vào rừng. Tuy nhiên, được sự vận động của gia đình và các lực lượng chức năng, đến sáng ngày 6/1, Quách Văn Dinh đã đến Công an huyện Bá Thước đầu thú.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ vụ án.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi