Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo đưa học sinh vào nhà nghỉ: Chưa kịp làm gì

Anh H. đưa học sinh tuổi dưới vị thành niên vào nhà nghỉ tâm sự thì bị một nhóm người đến bắt quả tang.

TIN LIÊN QUAN

Ngày 3/3/2018, ông Nguyễn Hồng Thái - Chủ tịch UBND phường Chăm Mát, TP. Hòa Bình xác nhận trên địa bàn xảy ra sự việc một cán bộ làm việc tại trung tâm hoạt động thanh thiếu niên của tỉnh Hòa Bình cùng nữ sinh đang theo học ở đây vào nhà nghỉ.

'Khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra theo lời tố cáo của người thân nữ sinh thì ghi nhận cán bộ tên P.Đ.H (37 tuổi) và nữ sinh T.T.N (16 tuổi) 'chưa kịp làm gì'. Vì thế, cơ quan chức năng không xử lý vì chưa vi phạm gì' - ông Thái cho hay.

Hiện trường nhà nghỉ ở phường Chăm Mát, TP. Hòa Bình hôm 2/3.

Hiện trường nhà nghỉ ở phường Chăm Mát, TP. Hòa Bình hôm 2/3.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 2/3, Đội CS113 (Phòng PC64 Công an tỉnh Hòa Bình) nhận được tin báo, một đối tượng nam có dấu hiệu dâm ô với một nữ sinh chưa thành niên tại một nhà nghỉ ở phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình.

Lực lượng CS113 nhanh chóng phối hợp với Công an phường Chăm Mát kịp thời có mặt tại nhà nghỉ để giải cứu nạn nhân và giữ đối tượng.

Ngay sau khi có thông tin trên, Sở GD&ĐT Hòa Bình đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ.

Tuy nhiên, ông Đoàn Quốc Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết, Sở đã cho rà soát kỹ các trường học trên địa bàn, tại thời điểm rà soát các lớp, các trường vẫn đang dạy và học bình thường, không có thầy giáo hoặc nữ sinh nào bị công an tạm giữ.

Còn thông tin thêm về sự việc, Thiếu tá Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng Công an phường Chăm Mát cho biết, cả H. và N. đều khai quen biết nhau từ tháng 10/2017.

Ngày 2/3/2018, anh H. liên lạc với N. rủ đi uống nước và đưa N. vào nhà nghỉ để tâm sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi