Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thêm tình tiết Ronaldo bị tố cưỡng bức: Không chỉ dừng lại một nạn nhân

Luật sư của Kathryn Mayorga - Leslie Stovall cho biết, Cristiano Ronaldo tiếp tục bị một nạn nhân thứ hai liên quan đến việc tấn công tình dục cáo buộc.

'Tôi vừa nhận được một cuộc gọi từ một phụ nữ và tuyên bố rằng, cô ấy cũng là nạn nhân giống như Kathryn Mayorga', tờ the Mail on Sunday dẫn lời luật sư Stovall cho biết.

Cristiano Ronaldo. Ảnh: Getty

Cristiano Ronaldo. Ảnh: Getty

Luật sư Stovall không đưa tên của người phụ nữ này nhưng ông Stovall cho biết sẽ cung cấp thông tin từ nhân vật bị hại cho cảnh sát Las Vegas.

Cảnh sát Las Vegas vừa mở lại cuộc điều tra liên quan đến vụ cáo buộc tấn công tình dục của một phụ nữ có tên là Kathryn Mayorga. Cô Mayorga đã kiện Ronaldo có hành vi cưỡng bức tại một phòng trong khách sạn Las Vegas vào năm 2009. Ngôi sao Juventus liên tục bác bỏ cáo buộc này.

Ronaldo cho biết anh hoàn toàn trong sạch: 'Tôi bác bỏ các cáo buộc chống lại mình. Cưỡng bức là điều không thể chấp nhận được. Điều đó ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi. Ý thức của tôi là sẽ chờ đợi và kết quả điều tra sẽ đưa ra thông tin chính xác'.

CLB Juventus cũng lên tiếng ủng hộ Ronaldo và bác bỏ các thông tin sai sự thật: 'Ronaldo luôn chỉ ra sự chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn được mọi người đánh giá cao tại CLB'.

Tuy nhiên, tác giả chuyên viết về bóng đá Daniel Storey lại đưa ra chỉ trích đối với phản ứng của CLB.

'Các cáo buộc không hề liên quan đến suy nghĩ của chúng tôi rằng cậu ấy là ngôi sao bóng đá', ông Daniel Storey cho biết.

Ronaldo đã chơi cho Juventus vào ngày 6/10 và giúp CLB gaifnh chiến thắng 2-0 tại sân Udinese. Đây là bàn thắng thứ hai của ngôi sao Bồ Đào Nha trong mùa giải.

Các nhà tài trợ nhãn hàng thể thao như Nike và EA Sports cũng bày tỏ quan ngại về vụ bê bối tình ái của Ronaldo mặc dù ngôi sao Bồ Đào Nha liên tục bác bỏ cáo buộc này.Nike đã phá vỡ sự im lặng của mình trong một tuyên bố bày tỏ không hài lòng về vụ việc bê bối của Ronaldo.

'Chúng tôi bày tỏ quan ngại sâu sắc về vụ rùm beng cáo buộc và sẽ tiếp tục theo sát các diễn biến tiếp theo', đại diện thương hiệu của Nike trả lời thư của AP.

Ngôi sao Bồ Đào Nha hiện cũng là gương mặt của EA Sports cho tựa game bóng đá FIFA.

“Chúng tôi đã xem xét một báo cáo liên quan và các thông tin đều cáo buộc chống lại Cristiano Ronald. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ sự việc này vì EA Sports luôn mong muốn các cầu thủ cũng như đại sứ cho thương hiệu luôn phải có hành vi phù hợp với giá trị của EA”, EA Sports cho biết./.

Góp ý cho Tiin