Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn được bỏ trong túi ở cổng chùa ngày rằm

Vào lễ chùa ngày rằm, người dân hoảng hồn phát hiện thi thể bé sơ sinh được bỏ trong túi đặt ở cổng chùa.

Thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn được bỏ trong túi ở cổng chùa ngày rằm 0

Chiều 21/12, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, phía đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của một bé sơ sinh đã chết được người lạ đặt trong túi bỏ ở cổng chùa Tượng Sơn (xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh) vào sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng 6h ngày 21/12, chị Lê Thị Hoài (trú tại Sơn Trà, Hương Sơn, Hà Tĩnh) vào đi lễ tại chùa Tượng Sơn thì bất ngờ phát hiện một chiếc túi xách màu đen được bỏ trước cổng.

Nghĩ ai để quên túi, chị Hoài gọi một số người nữa đến kiểm tra. Khi mở túi ra, nhiều người hoảng hồn khi phát hiện bên trong là thi thể bé gái sơ sinh đã chết vẫn còn nguyên dây rốn.

Sự việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an huyện Hương Sơn phối hợp cùng Cơ quan pháp y tỉnh Hà Tĩnh tiến hành mổ tử thi, điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân.

'Có khả năng bé gái này được sinh trong đêm, do tử vong nên người nhà đưa đến đặt ở cổng chùa. Ngoài ra, cạnh đó lực lượng chức năng phát hiện chăn, quần áo cùng muối và gạo', ông Phan Văn Chương - Trưởng công an xã Sơn Giang nói.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi