Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thợ hàn bất cẩn, nhà kho hàng trăm triệu đồng cháy rụi

Cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn ở kho hàng là do thợ hàn bất cẩn trong thi công.

Ngày 5/11, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy khiến một nhà kho gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 ngày 5/11, ông Nguyễn Văn Chung (48 tuổi, ngụ khóm 3, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) thuê 2 người thợ hàn sắt đến hàn một số vật dụng trong nhà kho bị hư hỏng.

Hiện trường vụ cháy nhà kho. (Ảnh: CTV).

Hiện trường vụ cháy nhà kho. (Ảnh: CTV).

Trong lúc hàn, người thợ hàn phát hiện có khói bốc ra từ bên trong nhà kho. Người này liền tri hô cho người dân xung quanh đến hỗ trợ dập lửa và trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp cùng người dân chữa cháy. Sau khoảng 1 giờ dập lửa, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ước tính thiệt hại ban đầu của vụ hỏa hoạn là hơn 200 triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do thợ hàn bất cẩn trong lúc thi công.

Hiện, nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi