Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin bất ngờ vụ 2 bé trai bị mẹ bỏ rơi ở Sài Gòn

Hối hận vì bỏ rơi các con, người phụ nữ đến Làng Thiếu niên Thủ Đức xin nhận lại, nói vì hoàn cảnh khó khăn mới hành động thiếu suy nghĩ.

Ngày 19/6, đại diện Làng Thiếu niên Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP HCM) cho biết, người phụ nữ quê Bến Tre đến nhận là mẹ của 2 bé trai bị bỏ rơi trên vỉa hè, trước cổng trung tâm.

Kiểm tra các giấy tờ chứng minh, bé trai 6 tuổi cũng tỏ ra mừng rỡ nhận mẹ, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ là mẹ của 2 bé.

 

Bé trai vui mừng được mẹ đón về. Ảnh: CTV.

Người mẹ được xác định có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi sinh con trai đầu lòng năm 2011, chị ly hôn rồi mang con lên Sài Gòn sinh sống.

Một thời gian sau chị gá nghĩa với người khác, sinh thêm 2 con nhưng không may ông vừa qua đời vì bệnh tật.

Ba mẹ con chị thuê trọ tại quận 2, mưu sinh bằng nghề bán vé số. Hằng ngày chị bế con nhỏ, dắt bé trai 6 tuổi đi bán, đứa còn lại gửi người quen.

Chị từng có định cho cặp vợ chồng hiếm muộn gần nhà đứa con trai 2 tháng tuổi, mong con có tương lai tốt nhưng vướng một số thủ tục.

Cuộc sống ngày càng khó khăn, chị nảy sinh ý định đem con gửi vào trung tâm nuôi dưỡng nhưng lại ngại thủ tục khó khăn.

Bé trai 2 tháng tuổi tại Làng thiếu niên Thủ Đức. Ảnh: Tin Tin.

Bé trai 2 tháng tuổi tại Làng thiếu niên Thủ Đức. Ảnh: Tin Tin.

Rạng sáng 16/6, chị chở con trai 6 tuổi và 2 tháng đến để trước cổng Làng thiếu nhi Thủ Đức, mong muốn 2 con được trung tâm này chăm sóc. Chị nói con trai lớn trông em 'để mẹ đi đổ xăng' nhưng không quay lại.

Nhớ, dằn vặt vì bỏ rơi các con, chị tìm đến Làng Thiếu niên Thử Đức xin nhận lại con. Trung tâm Thiếu niên Thủ Đức đang phối hợp chính quyền địa phương làm các thủ tục bàn giao 2 bé lại cho người mẹ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi