Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin bất ngờ vụ cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại

Trước sự mất tích bí ẩn của chị Thảo, gia đình đã tổ chức tìm kiếm ở rất nhiều nơi và thông báo chính quyền địa phương nhưng không có bất kì thông tin nào.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin vào sáng 24/11, anh Mai Xuân Hoàng, chồng của chị Trịnh Thị Phương Thảo (SN 1994, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) – người được cho là mất tích từ chiều 19/11 đến nay cho biết: 'Cho đến thời điểm này, gia đình tôi vẫn chưa có bất cứ một thông tin gì về vợ tôi. Gia đình đã nghĩ đến những tình huống xấu nhất và không ngừng hy vọng thông tin liên quan đến vợ tôi'.

Anh Hoàng cũng cung cấp, chiều 19/11 chị Thảo bắt xe buýt từ nhà lên TP. Nam Định để đi ăn đám cưới bạn. Đến khoảng 13h chiều ngày 20/11, sau khi đi đám cưới bạn xong, chị Thảo gọi điện cho người thân thông báo đang bắt xe về nhà.

Chị Thảo (ảnh gia đình cung cấp)

Chị Thảo (ảnh gia đình cung cấp)

Đến khoảng 15h cùng ngày, chị Thảo gọi cho em gái của chồng ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định để đón về nhà. Tuy nhiên, khi ra đây đợi một lúc lâu nhưng không thấy chị nên em gái của chồng chị Thảo đã bắt xe đi Hà Nội.

'Tôi công tác ở ban công an xã nên cả đêm 19/11 phải trực đêm. Đến sáng hôm sau (20/11) khi về nhà, tôi ngủ đến chiều. Khi dậy, không thấy vợ ở nhà nên tôi đã gọi điện cho em gái đang học đại học để hỏi. Khi gọi điện, em gái tôi bảo: Vào chiều ngày 20/11, vợ tôi có gọi điện cho nó ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng để đón về nhà. Nhưng khi hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của vợ tôi bất ngờ tắt máy.

Sau đó, em gái tôi đã gọi lại nhiều lần cho chị dâu nhưng đều không liên lạc được. Gia đình tôi đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi, hỏi thăm tất cả các bạn bè quen biết nhưng vẫn chưa có một thông tin gì về vợ tôi', anh Hoàng lo lắng.

Đến 21/11, sau khi không thấy vợ quay trở về nhà, anh Hoàng có dò hỏi một số người bạn trên TP Nam Định thì được biết, chị Thảo nói về quê từ chiều 20/11.

Tiếp tục, gọi vào số điện thoại của chị Thảo nhiều lần nhưng anh Hoàng và người thân của chị Thảo đều không nhận được hồi âm.

Trước sự mất tích bí ẩn đó, gia đình đã tổ chức tìm kiếm ở rất nhiều nơi và thông báo chính quyền địa phương nhưng không có bất kì một thông tin gì về chị Thảo. Được biết, gia đình đã thông báo sự việc lên Công an huyện Giao Thủy.

Anh Hoàng cho biết: 'Khi đi vợ tôi mặc bộ quần màu đen, cầm theo áo xơ mi màu trắng, một chiếc máy sấy tóc và một bộ đồ trang điểm áo. Chiếc áo trắng là để hôm sau mặc đám cưới bạn còn bộ đồ trang điểm và máy sấy tóc là dùng để trang điểm cho bạn dự đám cưới.

Trước đây vợ tôi có học trên TP Nam Định, nên tôi cũng không biết nhiều về các mối quan hệ của cô ấy.

Hơn nữa vì mới cưới nhau được gần một năm, lại bận công việc nên tôi ít có cơ hội giao lưu với các bạn bè của cô ấy', anh Hoàng cho biết thêm.

Ai biết thông tin gì về chị Thảo vui lòng liên hệ anh Mai Xuân Hoàng: SĐT 0978418869.

Giúp Tiin sửa lỗi