Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủ quân Malaysia dọa kết liễu ĐT Việt Nam

Thủ quân Malaysia đã có những phát biểu vô cùng tự tin trước trận gặp ĐT Việt Nam vào chiều nay.

Trước trận cầu với tính chất giống như trận chung kết của bảng B AFF Cup 2016, cả hai đội đều cho thấy những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nhân sự cũng như chiến thuật.

Mới đây, đội trưởng ĐT Malaysia Amri Yahyah đã có phát biểu mạnh miệng nhằm lên dây cót tinh thần cho toàn đội trước trận đấu mang tính quyết định đối với tấm vé vào bán kết với Việt Nam.

'Tôi muốn các đồng đội không có chút sợ hãi, e ngại nào khi bước vào trận đấu với Việt Nam. Chúng tôi sẽ ra sân và giành chiến thắng. Đánh bại Việt Nam, Malaysia sẽ rộng cửa vào bán kết', Amri Yahyah chia sẻ.

Chia sẻ thêm trước trận gặp Việt Nam vào chiều này, thủ quân Malaysia cho rằng hiện tại anh vẫn chưa có kế hoạch ăn mừng bàn thắng nhưng tin rằng khả năng ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đồng thời, theo thủ quân của Malaysia, HLV Ong Kim Swee cũng đã nghiên cứu rất kỹ về Việt Nam và chuẩn bị các phương án nhằm khắc chế đối phương. Cũng theo truyền thông Malaysia, HLV Ong Kim Swee đang chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu với Việt Nam. Chiến lược gia này có thể sẽ liên tục thay đổi ba sơ đồ chiến thuật trong trận đấu, gồm 5-4-1, 4-5-1 và 4-4-2.

Giúp Tiin sửa lỗi