Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư thông tin nam thanh niên ăn trộm bị dân đánh tử vong ở Bắc Giang

Câu chuyện về việc nam thanh niên có hành vi trộm cắp bị người dân bắt được và đánh tử vong đã gây xôn xao dư luận hai ngày qua.

Thông tin được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội.

Thông tin được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội.

Hai ngày qua, nhiều trang mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh, thông tin một nam thanh niên bị đánh tử vong do trộm chó tại địa bàn huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng nam thanh niên bị đánh tử vong là do ăn trộm xe máy của người dân.

Đăng tải kèm theo thông tin trên là những bức ảnh chụp một nam thanh niên nằm bất động dưới đường, quần áo xộc xệch.

Thông tin trên sau khi được chia sẻ thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội Facebook. Có người bày tỏ bức xúc, lên án hành vi đánh chết đối tượng.

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang khẳng định, thông tin trên địa bàn huyện xảy ra sự việc thanh niên trộm cắp chó hay trộm xe máy bị đánh tử vong là hoàn toàn không chính xác.

Vị này cũng khẳng định, trong những ngày vừa qua, trên địa bàn huyện Lục Nam cũng không có đối tượng trộm cắp nào bị đánh chết .

Theo lãnh đạo Công an huyện Lục Nam, sau khi nắm được thông tin thất thiệt, công an huyện đã báo cáo sự việc tới công an tỉnh và Giám đốc công an tỉnh Bắc Giang đang chỉ đạo cơ quan điều tra làm rõ đối tượng tung tin thất thiệt nêu trên để xử lý nghiêm theo quy định.

Xem thêm: Trộm cục IC xe Lead nhanh như chớp ở Hà Nội

Góp ý cho Tiin