Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Campuchia bất ngờ 'có biến'

Cuộc tiếp đón Campuchia của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ lượt về vòng loại Asian Cup sẽ được thay đổi địa điểm và đây là lý do khiến Công Phượng và các đồng đội phải lo lắng.

Theo lịch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Campuchia vào ngày 10/10 trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM), trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.

Tuy nhiên, địa điểm thi đấu lại bất ngờ được thay đổi và sẽ diễn ra ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Lý do chính cho sự thay đổi này là nhằm hưởng ứng ngày kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô.

Trận tiếp đón Campuchia ngày 10/10 tới được xem là bước ngoặt rất quan trọng đối với thầy trò HLV Mai Đức Chung. Bởi 3 điểm có được trước Campuchia sẽ giúp Việt Nam rộng cửa tham dự VCK Asian Cup sau đây 2 năm.

Sở dĩ việc đổi địa điểm thi đấu có thể khiến Công Phượng và các đồng đội phải lo lắng là bởi trong năm 2017, các đội tuyển Việt Nam thường đạt kết quả tốt khi thi đấu tại sân Thống Nhất.

U22 Việt Nam từng thắng 3-0 U22 Malaysia trong trận đấu giao hữu mở màn năm 2017 tại Thống Nhất. Cũng tại SVĐ này, U22 Việt Nam đã giành vé tham dự VCK U23 châu Á 2018.

Bên cạnh U22 thì ĐTQG cũng giành kết quả thành công khi cầm hòa 0-0 Jordan - đội mạnh nhất bảng C tại Asian Cup 2019 trên sân Thống Nhất.

Cục diện tại bảng C.

Cục diện tại bảng C.

Với ĐTQG, mới đây thầy trò HLV Mai Đức Chung đã thắng 2-1 Campuchia ngay trên sân khách. Nhờ 5 điểm sau 3 vòng, ĐT Việt Nam đang có nhiều thuận lợi trong việc giành vé đi tiếp tại bảng C.

Chắc chắn thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ hướng tới 3 điểm khi tiếp Campuchia tại Mỹ Đình để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi