Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyển Mexico vui vẻ với 30 gái mại dâm trước khi đi dự World Cup

Các thành viên đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico đã tổ chức tiệc chia tay trước khi lên đường sang châu Âu với 30 gái mại dâm.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico chụp ảnh trước trận giao hữu với đội Scotland trên sân Azteca ở thủ đô Mexico City hôm 2/6. Ảnh: AFP.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico chụp ảnh trước trận giao hữu với đội Scotland trên sân Azteca ở thủ đô Mexico City hôm 2/6. Ảnh: AFP.

Tạp chí TVNotas đưa tin 9 thành viên của đội tuyển Mexico dự Cúp bóng đá thế giới (World Cup) đã cùng vui chơi với gái mại dâm trong một biệt thự tư nhân ở thủ đô Mexico City hôm 2/6, sau khi chiến thắng đội tuyển Scotland trên sân vận động Azteca với tỉ số 1-0, theo AFP.

Tạp chí này đã đăng ảnh các cầu thủ chơi bời trong bữa tiệc. Tuy nhiên, các quan chức Mexico cho hay các cầu thủ này không bị phạt bởi họ dự tiệc trong thời gian được nghỉ ngơi.

Guillermo Cantu, tổng thư ký liên đoàn bóng đá Mexico cho hay các cầu thủ không bị phạt bởi 'họ không bỏ bê tập huấn'.

'Ngày nghỉ là ngày nghỉ, họ được tự do và đó là lựa chọn rủi ro của họ', Cantu nói.

Trong số các cầu thủ tham dự bữa tiệc có thủ môn Guillermo Ochoa và tiền đạo Raf Jimenez. Anh em nhà Jonathan và Giovani dos Santos cũng tham dự, cùng với hậu vệ Carlos Salcedo và tiền vệ Marco Fabian. 

Đội tuyển Mexico đang ở Copenhagen, chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Đan Mạch vào cuối tuần này trước khi lên đường sang Nga. 

Những bê bối tương tự xảy ra với đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico đã gây tranh cãi trong những năm gần đây. Hồi tháng 9/2010, các cầu thủ Mexico đã tiệc tùng với phụ nữ sau một trận đá ở Monterrey. Lúc đó, mọi cầu thủ tham gia đều bị phạt, hậu vệ Efrain Juarez và tiền đạo Carlos Vela bị cấm thi đấu trong 6 tháng. 

Tháng 6/2011, ngay trước chuyến đi tới Argentina tham dự cúp Copa America, các cầu thủ Mexico đã thuê gái mại dâm tới khách sạn ở Quito, Ecuador. Họ bị phạt và cấm thi đấu cho đội tuyển quốc gia trong nửa năm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi