Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ bê bối United Airlines thành trò chơi trên iPhone, Android

Người chơi trong vai nam nhân viên an ninh được nhiệm vụ đẩy càng nhiều hành khách ra khỏi máy bay càng tốt.

Gần hai tuần sau sự việc nhân viên an ninh kéo lê hành khách khỏi máy bay, hãng hàng không Mỹ, United Airlines vẫn phải hứng chịu những chế giễu trên Internet. Lần này là một trò chơi mang tên Remove Airlines Passenger cho tải về miễn phí cả trên iOS lẫn Android. 

Cách chơi của game khá đơn giản và phong cách đồ họa hoài cổ kiểu Flappy Bird. Nhân vật chính trong game là một nhân viên an ninh có nhiệm vụ đẩy hành khách ra khỏi máy bay. Người chơi chỉ cần chạm đúng thời điểm để đẩy càng nhiều hàng khách càng tốt. 

Remove Airlines Passenger đã được tải về gần 5.000 lần và chấm điểm 4,8 'sao'. 

Bác sĩ gốc Việt David Dao. Ảnh: CNA.

Bác sĩ gốc Việt David Dao. Ảnh: CNA.

Bác sĩ gốc Việt David Dao, 69 tuổi, bị lực lượng an ninh hành xử thô bạo để lấy chỗ ngồi cho nhân viên của hãng cần có mặt trong một chuyến bay khác, bất chấp ông đã đặt vé và thanh toán đầy đủ. Sự việc diễn ra hôm 9/4. 

Sau vụ xô xát, ông chịu nhiều chấn thương và sẽ phải phẫu thuật để tái tạo phần mũi, răng đã bị gãy. Trong khi đó, United Airlines hứng chịu làn sóng chỉ trích và tẩy chay lớn chưa từng có.

>> Xem thêm: United Airlines sẽ không sa thải nhân viên sau chuyến bay bạo lực

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi