Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh ở Hải Phòng: Công an xác định không bị sự ép buộc

Liên quan đến vụ việc nữ sinh N.T.A (SN 1999, ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, đang học lớp 12) tự tử bằng thuốc diệt cỏ, ngày 17/5 Công an TP.Hải Phòng đã thông tin ban đầu.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra TP.Hải Phòng, ngày 14/3, T.A uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà và được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu. Đến 13h15 ngày 16/3, T.A bị tử vong.

Sau khi nhận được tin, Công an huyện Kiến Thụy phối hợp VKSND huyện Kiến Thụy và các đơn vị chức năng vào cuộc điều tra.

Căn cứ tài liệu điều tra, cơ quan công an xác định, do T.A có những trục trặc trong quan hệ tình cảm với hai thanh niên tên Tr và Th. nên nữ sinh này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Công an Hải Phòng khẳng định, qua các tài liệu thu thập được và thư gửi cha mẹ (thư tuyệt mệnh) thể hiện: N.T.A không bị sự ép buộc nào.

Nữ sinh tìm đến cái chết đã để lại thư tuyệt mệnh

Nữ sinh tìm đến cái chết đã để lại thư tuyệt mệnh

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền sự việc nói về cái chết đau đớn của nữ sinh Nguyễn Thị T.A. (18 tuổi, trú tại xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng), đang học sinh lớp 12 ở Kiến Thụy uống thuốc cỏ tự tử vì nghi bị 'ép' quan hệ xảy ra cách đây 2 tháng khiến dư luận xôn xao.

Chị H. xót xa nói về nữ sinh

Chị H. xót xa nói về nữ sinh

Theo chị Nguyễn Thị Thu H. (cô ruột T.A.), trong quá trình nằm viện sau khi uống thuốc diệt cỏ tự tử, cháu gái chị đã có những lời trăng trối lại qua file ghi âm, đồng thời để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Theo chị H., sau khi xảy ra sự việc, T.A. giấu mọi chuyện và không nói cho bất kỳ ai trong gia đình biết.

Mãi đến khi biết mình không thể sống nữa T.A. để lại thư tuyệt mệnh và những lời trăng trối cuối cùng.

Save

Save

Giúp Tiin sửa lỗi