Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xấu hổ lộ chuyện yêu trai có vợ, hạ độc tình nhân

Xấu hổ vì lộ chuyện quan hệ với người đàn ông có vợ, người phụ nữ đầu độc người tình.

Người phụ nữ đó là Nguyễn Thị Thanh (44 tuổi, ngụ huyện Thanh Chương, Nghệ An). Nạn nhân là ông Nguyễn Quốc Phú (73 tuổi, Nghệ An).

Theo cáo trạng, Thanh và ông Phú có quan hệ tình cảm từ năm 2013.

Cuối tháng 7/2017, nữ bị cáo cho rằng người tình tiết lộ mối quan hệ của họ khiến chị ta xấu hổ vì ông Phú còn ở cùng vợ con nên Thanh lên kế hoạch đầu độc người tình.

Ngày 8/8/2017, Thanh đi làm thuê nấu ăn và phụ hồ rồi đến hàng tạp hóa ở chợ Cọi (TP Vinh) mua một gói thuốc có nhãn 'Thuốc trừ sâu Địch Bách Trùng 90SP' để về diệt mối tại khu vực bếp ăn cho công nhân. Thanh là người nấu ăn cho công nhân thi công công trình trên địa bàn.

Sau khi dùng một ít thuốc để diệt mối, số thuốc còn lại trong gói Thanh cho vào túi nylon đựng quần áo của mình và bắt xe buýt về quê nhà.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, Thanh xuống bến xe buýt ở thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương) và được ông Phú đi xe máy ra đón về nhà ông để cùng ăn cơm tối.

Nguyễn Thị Thanh tại tòa

Nguyễn Thị Thanh tại tòa

Lúc đi đường, ông Phú nói với Thanh, 'Nhìn thẳng về phía trước, đừng nhìn sang hai bên, người ta thấy họ cười cho'. Khi về đến nhà, ông Phú nói tiếp: 'Đứng thì đứng vào chỗ tối, sao lại đứng chỗ đó cho người ta thấy'.

Bực tức sau những câu nói của ông Phú, Thanh rót bia vào cốc rồi lấy thuốc trừ sâu mang theo trong người lén bỏ vào cốc bia cho ông Phú uống khi ăn tối.

Sau khi uống hết cốc bia và ăn tối xong, ông Phú đau bụng, nôn ói, chóng mặt và đi ngoài. Suốt đêm, Thanh ở nhà ông Phú trông nom ông và ông liên tục kêu đau bụng, nôn ói.

Sáng hôm sau khi người thân sang gõ cửa thì ông Phú bảo Thanh trốn đi kẻo người nhà biết hai người ở với nhau. Sau đó, người thân vào nhà phát hiện ông Phú có biểu hiện bất thường nên đưa đến BV đa khoa Nghệ An cấp cứu nhưng ông Phú đã tử vong vài ngày sau đó.

Nghi vấn cái chết của nạn nhân có nhiều uẩn khúc, gia đình bị hại báo công an. Bị cảnh sát triệu tập, Thanh thừa nhận bỏ thuốc độc vào ly bia để sát hại người tình cho hả giận.

Hậu quả của hành vi trên, TAND tỉnh Nghệ An tuyên Nguyễn Thị Thanh 15 năm tù vì tội Giết người. Thanh còn bị HĐXX buộc bồi thường cho gia đình ông Phú 115 triệu đồng.

Giúp Tiin sửa lỗi